"Hotgirl ảnh thẻ" Lan Hương khẳng định chưa từng can thiệp "dao kéo"

(Dân trí) - Cùng nghe “hot girl” Lê Lý Lan Hương tâm sự cởi mở về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ của giới trẻ hiện nay.

Được mệnh danh là “búp bê ảnh thẻ”, nữ sinh trường ĐH Công nghệ TP.HCM - Lê Lý Lan Hương được rất nhiều bạn trẻ yêu mến bởi khuôn mặt xinh xắn, vẻ thơ ngây, đáng yêu. Hương hiện có hơn 180.000 người theo dõi trên Facebook cá nhân.

Cô gái có biệt danh là búp bê ảnh thẻ Lê Lý Lan Hương

Cô gái có biệt danh là "búp bê ảnh thẻ" Lê Lý Lan Hương

Hãy cùng PV Dân trí trò chuyện cùng Lan Hương với tư cách là một cô gái trẻ về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) đang nóng hổi hiện nay:

Dạo gần đây giới trẻ Việt có quan niệm khá thoáng với PTTM, các cô gái trẻ thoải mái công khai những hình ảnh vừa gọt cằm, nâng mũi, cắt mí... lên mạng. Em nghĩ sao về câu chuyện "dao kéo" này?

Em nghĩ PTTM không có gì xấu , điều đó xuất phát từ nhu cầu cơ bản của mỗi người, được đẹp hơn thì ai cũng thích. Quan trọng là biết điểm dừng thích hợp.

Trong số các “hot girl” nhờ tới PTTM hiện nay, nhiều người đẹp lên nhưng cũng nhiều người lại có vẻ xấu đi. Nhìn những ví dụ cụ thể như vậy, Lan Hương có cảm thấy PTTM là canh bạc quá lớn?

Em nghĩ vẻ ngoài là cái người ta nhìn vào và đánh giá nhau đầu tiên khi tiếp xúc nên nói không muốn đẹp hơn chắc chắn là nói dối. Nếu PTTM giống đánh bạc thì cũng có thắng có thua, đủ can đảm và mong muốn thì mới tham gia.

Thế tại sao không ít lại phải giấu giếm khi đã can đảm thực hiện PTTM?

Thế tại sao không ít lại phải giấu giếm khi đã "can đảm" thực hiện PTTM?

Em nghĩ là ai cũng không thích đề cập đến vấn đề đó chứ không chỉ riêng các bạn "hot girl". Không ai muốn mình trở thành chủ đề bàn tán của mọi người nên nhiều bạn chọn cách im lặng.
 
Im lặng cũng tốt nhưng nếu bạn đã là người của công chúng rồi thì em nghĩ cũng nên cho những người hâm mô bạn biết sự thật. Cái gì rồi cũng qua, mọi người cũng sẽ chấp nhận điều đó.

Với gương mặt đẹp và sống mũi lại thẳng như Tây của mình, không ít tin đồn cho rằng Lan Hương cũng "đụng dao kéo". Điều đó có đúng không?

Em chỉ có thể nói là chưa từng PTTM thôi chứ em không dám nói là em đẹp (cười). Trước giờ ba mẹ sinh sao em để vậy. Em nghĩ là do em biết cách chăm sóc bản thân nên nên em cũng được gọi là dễ thương trong mắt mọi người.

Em cũng từng bị nhiều bạn đồn là PTTM, tắm trắng… Nhưng thật tình thì em chưa đủ can đảm để làm điều đó, bị nói như vậy thì cũng buồn lắm, nhưng mà cũng không tránh được, chín người mười ý mà. Em chỉ biết giải thích thôi chứ không có cách nào khác.
 
Em có nghĩ tới việc PTTM sau này hay không?

Em có nghĩ tới việc PTTM sau này hay không?

Nhìn chung em thích dùng các biện pháp thiên nhiên để làm đẹp hơn là can thiệp dao kéo. Em không PTTM vì rất sợ đau. Em cũng sợ tốn kém nữa, vì vẫn là sinh viên. Hiện tại em hoàn toàn không có khả năng kinh tế để PTTM.

Theo em, chuyện gì sẽ xảy đến nếu giới trẻ Việt bị cuốn theo trào lưu PTTM?

Em nghĩ lúc đó mọi người sẽ xinh đẹp hơn. Nhưng mà có thể mọi người sẽ hao hao giống nhau. Vì cái đẹp khi có chuẩn mực mọi người sẽ cố theo đuổi chuẩn mực đó nên vô tình ai cũng quá hoàn hảo đến mức giống nhau.

Cảm ơn những chia sẻ chân tình của Lan Hương.

Một số hình ảnh của Lê Lý Lan Hương

Một số hình ảnh của Lê Lý Lan Hương

Cô bạn có gương mặt được ví là thiên thần


Cô bạn có gương mặt được ví là thiên thần

Cô bạn có gương mặt được ví là "thiên thần"

Mai Châm


Mai Châm


Mai Châm


Mai Châm

 
Mai Châm
(Ảnh NVCC)

Link nội dung: https://dantri.com.vn/nhip-song-tre/hotgirl-anh-the-lan-huong-khang-dinh-chua-tung-can-thiep-dao-keo-1418849159.htm