Real Madrid nhận tin không vui từ Modric

(Dân trí) - Real Madrid vừa phải nhận tin không vui từ loạt trận vòng loại Euro 2016. Trong trận đấu giữa Italia và Croatia trên sân San Siro, tiền vệ Luka Modric của đội bóng này đã dính chấn thương và phải rời sân ngay ở phút 27.

Real Madrid đã dính virus FIFA (chấn thương sau khi trở về làm nghĩa vụ ở đội tuyển quốc gia) Trong trận đấu vòng loại Euro 2016 giữa Italia và Croatia trên sân San Siro, tiền vệ Luka Modric đã phải rời sân ngay từ phút 30 với đôi chân tập tễnh. Theo chẩn đoán ban đầu của các bác sĩ đội tuyển Croatia, tiền vệ đang khoác áo Real Madrid nhiều khả năng sẽ phải rời xa sân cỏ trong vòng 3 đến 5 tuần.

Modric có thể phải
rời xa sân cỏ trong vòng 1 tháng
Modric có thể phải rời xa sân cỏ trong vòng 1 tháng

Khi được hỏi về tình trạng chấn thương của mình, Modric cho biết: “Tôi không rõ, ngày mai tôi sẽ thực hiện chụp MRI.” Trong khi đó, tiền vệ Ivan Rakitic, cầu thủ đang khoác áo Barca nhưng là đồng đội của Modric tại đội tuyển, tiết lộ: “Tôi mong rằng chấn thương Modric gặp phải không quá nghiêm trọng. Anh ấy bảo chỉ bị đau một chút.”

Modric gặp phải một chấn thương ở vùng bẹn sau pha tranh chấp với đối phương ở khu trung tuyến vào phút 26. Tiền vệ đang khoác áo Real Madrid có dấu hiệu bị đau nhưng vẫn cố gắng tiếp tục tham gia vào một tình huống phong ngự sau đó. Tuy nhiên chấn thương buộc Modric phải ra dấu gọi sự trợ giúp của bác sĩ.

Modric được bác sĩ chăm sóc rồi rời sân nhường chỗ cho Mateo Kovacic (27'). Đối với các cầu thủ Real Madrid, có vẻ như sân San Siro không phải là miền đất lành. Cách đây đúng 1 năm (ngày 16/11/2013), trong trận giao hữu giữa Italia và Đức trên sân vận động này, Sami Khedira cũng phải rời sân sớm sau pha va chạm với Pirlo. Vì chấn thương này, tiền vệ đang khoác áo Real Madrid phải nghỉ thi đấu gần 1 năm.

Duy Khánh

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/real-madrid-nhan-tin-khong-vui-tu-modric-1416855985.htm