Cà Mau: Thiết lập đường dây nóng phản ánh tiêu cực trong giáo dục

(Dân trí) - Sáng nay 14/10, ông Nguyễn Minh Luân - Giám đốc Sở GD-ÐT tỉnh Cà Mau cho biết, đơn vị này vừa thiết lập đường dây nóng để nhận phản ánh của người dân và phụ huynh, học sinh về tiêu cực trong giáo dục, đặc biệt là việc dạy thêm, học thêm.

Theo đó, nếu người dân và phụ huynh, học sinh phát hiện việc dạy thêm, học thêm và các sai phạm liên quan đến giáo dục hãy gửi nội dung phản ánh qua địa chỉ email mailthanhtra.socamau@moet.edu.vn hoặc số điện thoại 0913.893.139. Thông tin phản ánh của người dân và phụ huynh sẽ được xử lý kịp thời và tuyệt đối được giữ bí mật. 

Thời gian qua, tuy Cà Mau đã nỗ lực ngăn chặn việc dạy thêm, học thêm và các tiêu cực trong giáo dục. Tuy nhiên, hoạt động dạy thêm, học thêm vẫn diễn ra ngày rầm rộ. Một số giáo viên đã thuê hẳn phòng dạy của các trung tâm tin học - ngoại ngữ để thực hiện việc dạy thêm nhằm “qua mặt” cơ quan chức năng.

Tuấn Thanh

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/ca-mau-thiet-lap-duong-day-nong-phan-anh-tieu-cuc-trong-giao-duc-1413917829.htm