SeABank nhận 3 giải thưởng quốc tế của Global Banking & Finance Review

SeABank vừa được tổ chức quốc tế Global Banking & Finance Review (GBAF - Vương quốc Anh) trao 3 giải thưởng quốc tế danh giá. Trong đó, bà Lê Thu Thủy - Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT SeABank cũng được GBAF vinh danh giải thưởng “Nhà lãnh đạo ngân hàng trẻ xuất sắc nhất Việt Nam 2014”.

Đọc những thông tin kinh tế - tài chính mới nhất trên FICA:
* Đề xuất nguồn lực tài chính 3.000-5.000 tỷ đồng cho VAMC

* Truy thu gần 10,5 tỉ đồng từ 2 dự án nhà máy nhiệt điện

* Quảng cáo sai phép hết đất sống

* Lương 36 triệu/tháng, lãnh đạo tập đoàn vẫn… khó sống?

* Diễn biến vụ hoãn xử vụ Keangnam vì... mất liên lạc!

* Ban Kinh tế Trung ương và Bộ Công an ký Quy chế phối hợp công tác

Global Banking & Finance Review (GBAF) là diễn đàn tài chính có uy tín hàng đầu tại Vương quốc Anh đã bình chọn Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) là “Ngân hàng có dịch vụ tài trợ thương mại xuất sắc nhất Việt Nam 2014” (Best Bank for Project Financing 2014) do những nỗ lực liên tục và vượt bậc của SeABank trong việc cung cấp dịch vụ tài trợ thương mại cho các doanh nghiệp trong nước.

Một số dự án tài trợ tiêu biểu gần đây như tài trợ 100% giá trị mua máy bay Airbus A321 của Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines); Đồng tài trợ 150 triệu USD cho dự án Dự án thăm dò khai thác dầu khí lô 10 và 11-1 ngoài khơi Việt Nam và Đồng tài trợ 200 triệu USD cho dự án Algeria Lô 433a & 416b của Tổng Công ty Thăm dò và Khai thác dầu khí (PVEP); Tài trợ 500 tỷ đồng cho dự án “Đầu tư xây dựng, mở rộng Khu Bay, Cảng Hàng không quốc tế Cát Bi”…

SeABank nhận 3 giải thưởng quốc tế của Global Banking & Finance Review

Bên giải thưởng về tài trợ thương mại, SeABank cũng được GBAF trao giải thưởng “Ngân hàng có dịch vụ thẻ tín dụng đồng thương hiệu xuất sắc nhất Việt Nam 2014 (Best Co-branded Credit Card 2014) cho sản phẩm Thẻ đồng thương hiệu MobiFone – SeABank Visa. Đây là loại thẻ ngân hàng thông minh “2 trong 1” mang thương hiệu VISA lần đầu tiên tại Việt Nam do ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á và MobiFone chính thức phát hành. Thẻ được phát hành bẳng cả hai hình thức là Thẻ tín dụng và Thẻ ghi nợ.

Đặc biệt, theo công bố của Global Banking & Finance Review, bà Lê Thu Thủy - Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT SeABank đã được bình chọn là “Nhà lãnh đạo ngân hàng trẻ xuất sắc nhất Việt Nam 2014” (Best Young Banking Leader Vietnam 2014) vì những nỗ lực và giá trị mà bà đã đóng góp vào quá trình phát triển của SeABank nói riêng và ngành ngân hàng nói chung trong thời gian gần đây. Trước giải thưởng này, Bà Lê Thu Thủy vừa được Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam bình chọn giải thưởng “Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2014”.

SeABank liên tiếp nhận các giải thưởng lớn.
SeABank liên tiếp nhận các giải thưởng lớn.

Bà Lê Thu Thủy - Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT SeABank cho biết: “SeABank rất phấn khởi khi được Global Banking & Finance Review trao tặng ba giải thưởng giá trị và ý nghĩa này. Đây là minh chứng cho sự lớn mạnh và phát triển không ngừng của SeABank trong lĩnh vực tài trợ thương mại và phát triển dịch vụ thẻ. Trong thời gian tới, SeABank sẽ nỗ lực hơn nữa để mang tới những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt hơn cho khách hàng”.

Global Banking and Finance Review là diễn đàn trực tuyến có uy tín tại Vương quốc Anh dành cho cộng đồng tài chính toàn cầu với lượng độc giả đạt trên 3 triệu người hàng năm. Diễn đàn là nơi tập hợp các thông tin tài chính độc lập, có giá trị cho các nhà lãnh đạo và hoạch định chiến lược kinh tế.

Trần Hưng

Hà Nội: Tận mục bến xe khách ngầm trên “đất vàng”

Link nội dung: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/seabank-nhan-3-giai-thuong-quoc-te-cua-global-banking-finance-review-1412336629.htm