Hội thảo du học Thụy Sỹ - ngành Quản trị Khách sạn&Du lịch

Ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch đã không ngừng phát triển và trở thành ngành công nghiệp không khói, mang lại rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, mức lương cao và khả năng làm việc tại nhiều quốc gia khác nhau cho những bạn đã được đào tạo chuyên nghiệp.

Nhiều nhà quản trị khách sạn và du lịch thành công đã tốt nghiệp tại Thụy Sĩ, cái nôi của ngành du lịch và là nơi đào tạo chuyên ngành này tốt nhất thế giới.

Đáp ứng mong muốn tìm hiểu thông tin của sinh viên có quan tâm đến chương trình Quản trị khách sạn và Du lịch, công ty tư vấn du học Linh Chi tổ chức hội thảo du học Thụy Sĩ như sau:

TPHCM:  9g – 11g chủ nhật, 8/6/2014, Khách sạn NIKKO, 235 Nguyễn Văn Cừ, Q.1.

HÀ NỘI: 9g – 11g chủ nhật, 15/6/2014, Khách sạn MELIA, 44B Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm.

Đăng ký tham dự: 090 3663 747 (cô Vân)

 

Cả ba trường Đại học César Ritz, Culinary Arts Academy và HIM đều nổi tiếng, bằng cấp được công nhận tại Thụy Sĩ và quốc tế. Chương trình học kết hợp giảng dạy giữa lý thuyết và thực hành. Trường luôn đặt nặng công tác giới thiệu việc làm, đảm bảo mỗi sinh viên được tiếp cận với những cơ hội việc làm tốt nhất. Gần 100 đối tác đến trực tiếp tuyển dụng, hơn 2.700 cơ hội việc làm chỉ cho sinh viên chúng tôi vào tháng 3 vừa qua. Nhiều sinh viên tìm được việc làm, thậm chí trước khi tốt nghiệp.

 

Hơn 80% sinh viên được xếp thực tập tại các khách sạn 4 – 5 sao. Lương thực tập tại Thụy Sĩ được đảm bảo tối thiểu 51,000,000đ/ tháng.

 

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại nhiều lĩnh vưc khác nhau: Điều hành khách sạn, resort, quản lý du lịch và lữ hành, tổ chức và quản lý sự kiện, truyền thông, tài chính doanh thu và quản lý nhân sự, thương mại , ngoại giao...

 

Điều kiện nhập học: IELTS để học Anh ngữ dự bị, IELTS 5 cho chương trình năm nhất, hoàn tất phổ thông trung học, tối thiểu 17 tuổi.

Khai giảng: Tháng 1, 4, 7 và 10.

Bằng cấp: Chứng chỉ (1 năm), cao đẳng (2 năm), cao đẳng cao cấp (2 năm rưỡi), cử nhân (3 năm), văn bằng sau đại học (1 năm), thạc sĩ (1 năm).

Chương trình học: Anh ngữ dự bị giá ưu đãi, Quản trị khách sạn và tiếp đãi du khách với các chuyên ngành về quản lý tài chính doanh thu, kinh doanh tiếp thị và quản lý nhân sự. Ngoài ra còn có Bếp và nghệ thuật ẩm thực, làm bánh và chocolate.

Cơ sở cả ba trường đều hiện đại, môi trường học thân thiện và đa văn hóa với sinh viên từ 60 quốc gia.

                          

Sinh viên học và sống ngay tại trường, đã từng là khách sạn nổi tiếng.

Sinh viên học và sống ngay tại trường, đã từng là khách sạn nổi tiếng.

 

Vị trí trường tại các thành phố Le Bouveret, Montreux, Brig và Lucerne. Cơ hội để sinh viên vừa học tại khu vực nói tiếng Pháp và cả tiếng Đức của Thụy Sĩ, tận hưởng cách sống trong hai nền văn hóa và ngôn ngữ khác nhau, hiểu thêm sự phong phú về kiến thức chuyên môn cũng như phong tục, tập quán, ẩm thực sẵn có.

Phong cách học tập mới, năng động và tương tác với iPad Air cấp cho mỗi sinh viên.

Học bổng từ 2.000 CHF đến 10.000 CHF, tùy theo chương trình đăng ký và kết quả học tập. Giảm học phí thêm cho sinh viên có phụ huynh kinh doanh khách sạn và nhà hàng.
 

Ngoài tiếng Anh, sinh viên còn được học thêm tiếng Pháp, Đức.

 

Uy tín ba trường: 

Là thành viên sáng lập hiệp hội các trường quản lý khách sạn ASEH, Đại học César Ritz còn được công nhận và cấp giấy chứng nhận TedQual từ tổ chức du lịch thế giới của Liên Hợp Quốc (UNWTO.TedQual).

 

Sinh viên học và sống ngay tại trường, đã từng là khách sạn nổi tiếng.


 

Culinary Arts Academy - Học viện chuyên đào tạo bếp quốc tế và nghệ thuật ẩm thực, luôn kết hợp kỹ năng bếp thực tiễn với phương pháp quản lý hiện đại, tạo nhiều cơ hội việc làm hơn bao giờ hết.

 

Học viện HIM được NEASC công nhận cho chuyên môn kỹ thuật trong ngành quản lý tiếp đãi du khách. Ngoài ra, Hiệp hội AH&LA của Mỹ còn đánh giá HIM như một trong ba trường cung cấp chương trình quản lý tiếp đãi du khách hàng đầu thế giới.

 

Chương trình học cả ba trường thực tế, kết hợp giữa truyền thống trong cung cách tiếp đãi du khách của Thụy Sĩ với kiến thức chuyên nghiệp về quản lý của Mỹ và Anh quốc. Vì vậy, sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Thụy Sĩ, Mỹ và Anh quốc, một điều kiện thuận lợi để dễ dàng tìm việc khắp nơi trên thế giới.

Link nội dung: https://dantri.com.vn/co-hoi-du-hoc/hoi-thao-du-hoc-thuy-sy-nganh-quan-tri-khach-sandu-lich-1402320804.htm