LG trình làng smartphone giá rẻ với nhiều tính năng nổi bật

(Dân trí) - Sau nhiều thông tin bị rò rỉ, LG đã chính thức trình làng chiếc smartphone bình dân L35, thành viên mới nhất của dòng smartphone tầm trung L Series III mới được xuất hiện của LG.

Thông tin về LG L35 đã xuất hiện cách đây không lâu trên Internet và cho đến hôm nay, hãng công nghệ Hàn Quốc đã chính thức trình làng chiếc smartphone này.

Thuộc phân khúc bình dân giá rẻ, L35 chỉ được trang bị một cấu hình thấp không quá nổi bật, với màn hình rộng 3,2-inch độ phân giải 480x320, sử dụng công nghệ IPS-LCD. Máy được trang bị bộ vi xử lý lõi kép Snapdragon 200 tốc độ 1.2GHz cùng vi xử lý đồ họa Adreno 302 (tương đương chip sử dụng trên smartphone Moto E mới ra mắt của Motorola). Máy có 512MB bộ nhớ RAM cùng ổ cứng lưu trữ 4GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài.

L35 là thành viên mới nhất của dòng smartphone tầm trung L Series III
L35 là thành viên mới nhất của dòng smartphone tầm trung L Series III

Mặt sau của máy là camera 3 meagpixel, không hỗ trợ camera trước. Sản phẩm được trang bị thỏi pin có dung lượng 1.540mAh.

Mặc dù được trang bị cấu hình thấp nhưng L35 hoạt động trên nền tảng Android 4.4 KitKat mới nhất, cùng nhiều tính năng nổi bật của LG như Knock Code cho phép tạo mã khóa bằng cách gõ vào các điểm nhất định trên màn hình, chức năng chụp ảnh nhanh, lưu toàn bộ trang web thành hình ảnh để xem lại vào lần sau, hay tính năng nhiều tài khoản người dùng khác nhau…

Dự kiến L35 sẽ có mặt đầu tiên tại thị trường châu Âu, sau đó tại các thị trường khác. Hiện mức giá của sản phẩm chưa được LG công bố tuy nhiên dự đoán giá của L35 sẽ không qua cao, nhất là khi sản phẩm được trang bị một cấu hình không quá nổi bật. 

Sản phẩm sẽ có mặt trên thị trường với 2 màu trắng và đen.

Ảnh chính thức LG L35:

T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy


T.Thủy

Link nội dung: https://dantri.com.vn/suc-manh-so/lg-trinh-lang-smartphone-gia-re-voi-nhieu-tinh-nang-noi-bat-1401345105.htm