Sir Alex ngủ gật khi theo dõi MU thi đấu?

(Dân trí) - Ngày hôm qua, Ryan Giggs đã chịu thất bại trước Sunderland. Trong trận đấu này, những ống kính máy quay đã bắt gặp cảnh tượng Sir Alex cúi đầu xuống trong khoảng thời gian dài. Phải chăng ông đã ngủ gật trên khán đài?

Sau trận ra quân như mơ với chiến thắng 4-0 trước Norwich, Ryan Giggs đã nhận cú tát đau đớn khi để Sunderland hạ gục ngay tại Old Trafford. Trước đối thủ cứng cựa, MU dưới triều đại của Giggs đã bị “bóc mẽ”. Họ tiếp tục thể hiện lối chơi vô cùng nhạt nhòa, thiếu đột biến.

Sir Alex ngủ gật trên khán đài Old Trafford

Sir Alex ngủ gật trên khán đài Old Trafford


Ngày hôm qua, như thường lệ, Sir Alex cũng ngồi trên khán đài Old Trafford để chứng kiến đội nhà thi đấu. Tuy nhiên, ống kính máy quay đã bắt gặp lại cảnh tưởng cựu HLV này đã ngủ gật, ở thời điểm giữa hiệp 2, khi MU vô cùng bế tắc trước Sunderland.

Hình ảnh ấy càng tô điểm thêm cho sự bạc nhược của MU lúc này. Rõ ràng, HLV Ryan Giggs vẫn chưa thể mang tới nét mới (cả về lối chơi lẫn tinh thần) cho Quỷ đỏ. Sau trận đấu này, BLĐ đội bóng càng có lý do tìm kiếm chiến lược gia lão làng vực dậy MU ở thời điểm này.

Sau thất bại trước Sunderland ngày hôm qua, nhiều khả năng MU sẽ không thể có vé dự Europa League mùa tới. Hiện tại, họ đang đứng thứ 7 với 60 điểm, kém Tottenham 6 điểm và thi đấu ít hơn 1 trận.


H.Long

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/sir-alex-ngu-gat-khi-theo-doi-mu-thi-dau-1399704581.htm