350 bạn trẻ tham gia “Ngày hội Sơn Trà xanh”

(Dân trí) - Sáng 3/5, 350 bạn trẻ của các CLB thanh niên tình nguyện đã tham gia “Ngày hội Sơn Trà xanh” với các hoạt động trong chiến dịch "Bán đảo Sơn Trà không có rác".

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình “Mùa du lịch biển năm 2014” do Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng tổ chức diễn ra từ ngày 30/4 – 4/5.

Các bạn trẻ tham gia dọn vệ sinh 
Các bạn trẻ tham gia dọn vệ sinh 

Hoạt động nhằm góp phần xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp tại bán đảo Sơn Trà; tuyên truyền nâng cao nhận thức của cộng đồng, du khách về bảo vệ môi trường khi tham quan bán đảo Sơn Trà.

Địa điểm tham gia dọn vệ sinh gồm từ Nhà Vọng Cảnh đến Đỉnh Bàn Cờ, Cây Đa.

Hoạt động nhằm 
Hoạt động nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức của cộng đồng, du khách về bảo vệ môi trường khi tham quan bán đảo Sơn Trà

Là một trong những CLB tham gia hoạt động “Ngày hội Sơn Trà xanh”, bạn Nguyễn Hồng Nguyên, chủ nhiệm CLB Vì biển xanh cho biết, mình rất vui vì được tham gia một hoạt động như thế này. Đây là hoạt động nằm trong chương trình khai trương “Mùa du lịch biển năm 2014” – một hoạt động rất thiết thực tạo điều kiện cho các bạn trẻ chung tay bảo vệ môi trường. Hoạt động tuy chỉ diễn ra trong thời gian một buổi nhưng nó còn có tác dụng truyền thông đến người dân và du khách khi đến tham quan Đà Nẵng.

Khánh Hồng

 

Link nội dung: https://dantri.com.vn/moi-truong/350-ban-tre-tham-gia-ngay-hoi-son-tra-xanh-1399686511.htm