MC Thảo Vân “trấn an” dư luận về bệnh teo thùy não

(Dân trí) - Chia sẻ với phóng viên, MC Thảo Vân cho biết, hai ngày hôm nay chị nhận được rất nhiều điện thoại hỏi han bệnh tình. Trên thực tế, bệnh của chị không nghiêm trọng như một số báo đã đưa tin.

Ngày hôm qua, MC Thảo Vân chia sẻ trên Facebook cá nhân đôi dòng về việc chị phải đi khám bệnh. Ngay lập tức, nhiều trang tin đã dựa vào những lời chia sẻ trên Facebook cá nhân của Thảo Vân để đưa tin. Theo Thảo Vân, “Không hiểu vì sao, ở một số trang mạng, họ đưa tin khác hẳn so với những gì tôi viết trên Facebook. Tôi viết một đằng, họ đưa tin một nẻo”. Chính vì những thông tin “gây sốc” được đưa ra, khiến nhiều khán giả yêu mến MC này hoang mang, nhiều bạn bè đã lập tức gọi điện hỏi han tình hình sức khỏe của Thảo Vân khiến chị tiếp điện thoại từ đêm qua đến tận trưa nay vẫn không hết… “nóng”.
 
Ảnh chụp khi MC Thảo Vân đang khám
Ảnh chụp khi MC Thảo Vân đang khám

Chia sẻ với phóng viên, Thảo Vân cho biết, “Tôi thấy mình có một vài biểu hiện không được khỏe nên đã đi khám. Bác sỹ có nói tôi bị teo thùy não- đây là căn bệnh của tuổi già, tôi có vẻ đã bị già trước tuổi (cười). Nhưng bệnh không có gì nghiêm trọng cả. Bác sỹ chỉ cần kê đơn thuốc, và tôi uống thuốc đều đặn là sức khỏe sẽ ổn định trở lại”.

Thảo Vân khẳng định, bức ảnh chị đưa lên Facebook cá nhân chỉ đơn thuần là bức ảnh chụp khi đang khám. Thảo Vân không hề nhập viện như các trang tin đã đưa. Cuộc sống của chị vẫn diễn ra bình thường. Sáng nay, Thảo Vân vẫn đi làm. Hệ lụy lớn nhất của thông tin là điện thoại của chị đổ liên hồi.
 
Ảnh chụp khi MC Thảo Vân đang khám

Thảo Vân là MC được yêu mến từ những chương trình Gặp nhau cuối tuần, Gặp nhau cuối năm. Hiện chị là cán bộ Đoàn tại trường Đại học Quốc gia HN. Đồng thời, Thảo Vân vẫn là một MC “đắt sô” với các đài truyền hình.

H.H

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/mc-thao-van-tran-an-du-luan-ve-benh-teo-thuy-nao-1398844790.htm