“Gia đình tài tử” - nơi gắn kết niềm đam mê âm nhạc

(Dân trí) - Chương trình truyền hình thực tế Gia đình tài tử không chỉ là sân chơi cho các gia đình có niềm đam mê âm nhạc, mà còn là nơi kết nối các thành viên trong gia đình lại gần với nhau hơn giữa bộn bề cuộc sống. Bên cạnh đó các thế hệ con cháu từ người lớn tuổi nhất đến người nhỏ tuổi nhất có thể cùng đứng trên sân khấu ca nhạc chuyên nghiệp của Gia đình tài tử.

Ngoài các gia đình tham gia chương trình, thành phần không thể thiếu là 3 vị giám khảo vô cùng vui tính NS Chí Trung, NS Thanh Hoa, NS Ánh Tuyết, họ luôn đưa ra những lời nhận xét cụ thể, chi tiết nhất cho các tiết mục mà các gia đình đã dàn dựng và biểu diễn.

 

Kết thúc vòng thi tuần, các gia đình may mắn có được cơ hội đi tiếp vào vòng thi tháng đã chuẩn bị rất kĩ các thử thách chương trình dành cho gia đình mình. Và đến với vòng thi tháng tuần này là sự tranh tài của 3 gia đình đến từ Bình Định, ĐăkLăk, Phú Yên. Không khí ngày càng căng thẳng, trước khi bước vào giờ G các gia đình đều chia sẻ: “Vì đường di chuyển khá xa nên mọi người cũng khá mệt, nhưng vẫn rất quyết tâm biểu diễn hết mình để mang lại chiến thắng cho gia đình mình trong vòng thi tháng này.”
 
“Gia đình tài tử” - nơi gắn kết niềm đam mê âm nhạc

 

Mở màn với tiết vô cùng ý nghĩa của gia đình chị Đào Thị Lan Đài (Bình Định) với ca khúc “Để gió cuốn đi” được dàn dựng khá sáng tạo đã mang lại nhiều cảm xúc cho 3 vị giám khảo và các khán giả ngồi dưới. Phần lo lắng, hồi hợp lại chuyển cho gia đình tiếp theo khi thấy gia đình đầu tiên biểu diễn khá thành công.

 

Ca khúc “Huyền thoại hồ Núi Cốc” là thử thách chương trình dành cho đội đến từ ĐăkLăk của gia đình chị Nguyễn Thị Duyên. Mặc dù là bài hát khá xa lạ theo như chi Duyên chia sẻ, nhưng gia đình cũng đã vượt qua thử thách 1 cách ngoạn mục và nhận được rất nhiều sự cổ vũ của khán giả dành cho tiết mục của gia đình mình.

 

Không dừng lại ở đó, gia đình cuối cùng đến từ Phú Yên đã mang đến một màu sắc hoàn toàn khác, với những người ngư dân làng chài gia đình chị Nguyễn Lê Đoan Vy (Phú Yên) đã có phần trình diễn đặc sắc trong ca khúc “Câu hò làng chài Phú Yên” đã cho giám khảo và khán giả như sống trong ca khúc với những điệu hò ngọt ngào do chính gia đình thể hiện.

 

Trong cuộc thi tháng tuần này, các gia đình tử mọi miền đất nước đã có dịp giao lưu, tranh tài ngay chính trên sân khấu của Gia đình tài tử. Bên cạnh đó, chính những ca khúc họ thể hiện đã mang đến thật nhiều màu sắc khác nhau và quan trọng hơn là họ đã dành rất nhiều tình cảm cho chương trình.

 

Đón xem chương trình Gia đình tài tử, phát sóng vào 19h chủ nhật 13.04 trên HTV7.
 
KM

Link nội dung: https://dantri.com.vn/xem-an-choi/gia-dinh-tai-tu-noi-gan-ket-niem-dam-me-am-nhac-1397720345.htm