Quỳnh Lam - Hồ Quang Hiều và cuộc chiến không cân sức trong Lữ Khách 24h

(Dân trí) - “Sức tôi đàn bà con gái, sao so được với sức đàn ông con trai? ” - Đó là câu nói bức xúc mà diễn viên Quỳnh Lam đã nói trong lúc thực hiện 2 thử thách đầu tiên của chương trình Lữ Khách 24h.

Đây là lần thứ 2 diễn viên Quỳnh Lam tham gia hành trình Lữ Khách 24h. Ban đầu, cô nàng khá tự tin vì đã có kinh nghiệm từ lần tham gia trước cách đây 4 năm. Bánh, sữa, dù, kem chống nắng… là những vật dụng mà Quỳnh Lam cho rằng không thể thiếu được trong chuyến hành trình này. Trong khi đó, anh bạn đồng hành cùng cô – chàng ca sĩ “Con bướm xuân” Hồ Quang Hiếu chỉ mang trong người đúng 1 bộ quần áo.

 

Điểm đến của 2 lữ khách kì này là mãnh đất Bình Dương với những làng nghề truyền thống. Thử thách với nghề làm guốc được Quỳnh Lam thực hiện khá vất vả, cô nàng gần như muốn khóc vì sợ hãi khi thực hiện lại công đoạn “chà nhám” đế guốc, và gần kiệt sức khi phải lựa xếp lại 130 đôi guốc với 3 size khác nhau.
 
Quỳnh Lam - Hồ Quang Hiều và cuộc chiến không cân sức trong Lữ Khách 24h

 

Trong khi đó, chàng ca sĩ “Con Bướm Xuân” Hồ Quang Hiếu lại không qua khó khăn khi thực hiện thử thách trong làng nghề làm heo đất nổi tiếng ở Bình Dương. Và hiển nhiên, lá cờ đầu tiên đã thuộc về ca sĩ Hồ Quang Hiếu.

 

Sau khi hoàn thành thử thách đầu tiên, Diễn Viên Quỳnh Lam và ca sĩ Hồ Quang Hiếu lại tiếp tục khám phá làng nghề làm thớt gỗ với thử thách đối kháng. Để vượt qua thử thách này, 2 lữ khách của chương trình đã phải vận dùng tất cả sức lực lẩn trí não. Vì là con gái nên diễn viên Quỳnh Lam cho rằng đây là 1 cuộc chiến không cân sức.

 

Đón xem Lữ khách 24h  phát sóng vào lúc 17h30 chủ nhật hàng tuần trên HTV7.
 
KM

Link nội dung: https://dantri.com.vn/xem-an-choi/quynh-lam-ho-quang-hieu-va-cuoc-chien-khong-can-suc-trong-lu-khach-24h-1397199220.htm