Xác định được danh tính người đưa "bom" thư gây thương tích

(Dân trí) - Người đưa "bom" thư đã nhanh chóng được cơ quan chức năng xác định là một phụ nữ sống tại phường Cát Bi (quận Hải An, TP Hải Phòng) hành nghề xe ôm kiêm bán nước.

Theo nguồn tin riêng của PV Dân trí, đối tượng trực tiếp mang "bom" thư đến nhà giám đốc Phạm Xuân Sơn, công ty TNHH TM và DV Tam Đa là Trần Thị Bưởi, bán hàng nước kiêm xe ôm trên đường Ngô Gia Tự, phường Cát Bi, quận Hải An. Tuy nhiên, đối tượng này có phải là kẻ chủ mưu hay là người vận chuyển thuê thì vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Hiện trường vụ án sau khi xảy ra vụ nổ
Hiện trường vụ án sau khi xảy ra vụ nổ

Như Dân trí đã thông tin, khoảng 15h30' ngày 31/3, tại trụ sở Cty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tam Đa, ở số 233 phường Đằng Hải, quận Hải An, Hải Phòng đã xảy ra một vụ nổ từ gói bưu phẩm khiến nữ kế toán bị thương.

Trên gói bưu phẩm nói trên ghi tên UBND, MTTQ quận Hải An gửi cho anh Phạm Văn Sơn, Giám đốc công ty TNHH Thương mạivà Dịch vụTam Đa, trên gói bưu phẩm còn ghi rõ số điện thoại của anh Sơn đang dùng.

Những vết máu tương vương vãi tại hiện trường.
Những vết máu tương vương vãi tại hiện trường.

Kế toán Hồng với nhiều vết thương do bị đạn găm trên mặt.
Kế toán Hồng với nhiều vết thương do bị đạn găm trên mặt.
 
Theo thông tin ban đầu từ gia đình và cơ quan công an, vào thời điểm trên một người phụ nữ trạc 30  tuổi đi xe máy đến công ty và mang theo một gói bưu phẩm chuyển cho Giám đốc .Ông Phạm Văn Xuân là bố anh Sơn nhận bưu phẩm và đã thanh toán cho người phụ nữ trên 40.000đồng tiền cước phí. Sau đó, ông Xuân chuyển gói bưu phẩm cho chị Nguyễn Thị Hồng, nhân viên kế toán mang lên phòng làm việc tầng 2. Tại đây, chị Hồng đã mở gói bưu phẩm và nó bất ngờ phát nổ mạnh.

Vụ nổ khiến chị Hồng bị dính hàng chục viên đạn chì găm vào mặt, ngực và cách tay. Một nhân viên nam ở gần đấy cũng bị thương nhẹ do vụ nổ. Chị Hồng đã được chuyển lên điều trị tại bệnh viện hữu nghị Việt Tiệp.

Cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra mở rộng các tình tiết trong vụ án.

Thu Hằng

Link nội dung: https://dantri.com.vn/phap-luat/xac-dinh-duoc-danh-tinh-nguoi-dua-bom-thu-gay-thuong-tich-1396841909.htm