Học viện Eynesbury - Con đường vào các ĐH hàng đầu tại Úc

Du học tại một trong những trường ĐH hàng đầu trên thế giới là một ước mơ chính đáng đối với các bạn trẻ tại Việt Nam. Tuy nhiên sự khác biệt giữa nền giáo dục Việt Nam và quốc tế còn rất lớn làm cho nhiều bạn đã bị “hụt chân” trên con đường du học của mình.

Nhiều bạn học Phổ thông ở Việt Nam rất giỏi vì có sự dìu dắt nhưng khi đi du học lại không theo kịp với phong cách sư phạm dạy học sinh tự học : Học - Hỏi - Hiểu – Hành tại nước ngoài. Ngoài ra, vấn đề tài chính hay vốn tiếng Anh không được đào tạo bài bản từ khi ngồi trên ghế nhà trường cũng là những khó khăn trên bước đường du học của các bạn.

 

Thay vì chọn con đường vào thẳng ĐH như vậy, các bạn có thể chọn con đường liên thông tại các học viện uy tín, điển hình là học viện Eynesbury. Với chương trình học bổng lên tới 50% học phí và chính sách ưu đãi trị giá 11,691,000 VNĐ từ trung tâm StudyLink International, ước mơ du học của bạn sẽ thành hiện thực 

 

Được thành lập từ năm 1989, khối trường Eynesbury gồm Trung học Eynesbury,Được thành lập từ năm 1989, khối trường Eynesbury gồm Trung học Eynesbury, Học viện kinh doanh và công nghệ Eynesbury (Institute of Business and Technology (EIBT)  và Học viện Anh ngữ Eynesbury trực thuộc tập đoàn giáo dục Navitas là một trong những cơ sở giáo dục lâu đời và đào tạo các chương trình liên thông đa dạng nhất vào các trường ĐH hàng đầu tại tiểu bang Nam Úc như ĐH Nam Úc, và đặc biệt là ĐH Adelaide

 

Đại học Adelaide : Được xếp hạng trong 1% các trường uy tín nhất trên thế giới, thành viên của nhóm 8 trường ĐH hàng đầu tại Úc, ĐH Adelaide có hơn 130 năm đào tạo và là một trong số những trường đại học lâu đời và uy tín nhất tại Úc. Eynesbury có một bảng thành tích ấn tượng về kết quả học tập của sinh viên, với 95% sinh viên chương trình dự bị đại học chuyển tiếp thẳng vào ĐH Adelaide.

 

Đại học Nam Úc: Là ĐH xếp hạng trong top 3% các trường ĐH trên thế giới và là đại học lớn nhất tại bang Nam Úc, trường được quốc tế công nhận trong việc cung cấp các chương trình nghề nghiệp tập trung có liên quan đến chuyên môn, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sinh viên , và cung cấp cho sinh viên tiếp cận với trang thiết bị hiện đại.

 

“Có thầy giỏi mới có trò giỏi”

Các học viên chương trình liên thông có những thành tích xuất sắc có sự đóng góp không nhỏ bời đội ngũ giáo viên chất lượng tại Enyesbury. Đội ngũ giảng viên đều là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của mình và trường được đánh giá là một trong những đội ngũ giảng viên có bằng cấp và kinh nghiệm nhất tại Úc. Ngoài ra, còn phải kể đến môi trường học tập tuyệt vời tại trường Eynesbury với chương trình đào tạo sự kết hợp một cách khoa học giữa lý thuyết, thực hành và áp dụng kinh nghiệm thực tế, đảm bảo cho bạn được trang bị đầy đủ từ trong lớp học đến thực tế cuộc sống. Vì thế, học viên tại Eynesbury khi chuyển tiếp vào ĐH Adelaide hay ĐH Nam Úc đều có thành tích học tập tốt và giành được nhiều học bổng. Bạn Dawson Goh, sinh viên quốc tế từ Malaysia cho biết:


“Eynesbury là một nơi tuyệt vời để tôi học tập, trường đã giúp tôi trang bị các kĩ năng và kiến thức cần thiết để tôi có thể giành được học bổng toàn phần tại Đại học Adelaide”

 

Trung học EynesburyTrung học Eynesbury

Ngoài ra trường Eynesbury còn là cơ sở duy nhất tại Úc của tập đoàn Navitas có đào tạo chương trình bậc phổ thông trung học (lớp 10 - 12) để lấy chứng chỉ tốt nghiệp Phổ Thông Trung Học tiểu bang Nam Úc (SACE) và ATAR – Tiêu chuẩn được công nhận trong nước và quốc tế để nhập học Đại học. Không giống như một trường trung học bình thường khác, chương trình và phương pháp giáo dục tại trung học Eynesbury giúp huấn luyện học sinh làm quen với môi trường học tập tại Đại học. Cụ thể sự khác biệt đó là học sinh chỉ đến trường khi có lớp, mặc đồ tự do, giáo viên và học sinh xưng hô với nhau như tại Đại học, giờ học kéo dài hơn và các chương trình hỗ trợ học sinh ngoài giờ học. Với các chương trình đào tạo hiệu quả và ấn tượng, học sinh trường trung học Eynesbury có một thành tích rất ấn tượng:

 

-          95% học sinh tốt nghiệp THPT tại Eynesbury được nhận vào các trường Đại học tại úc

-          50% học sinh tốt nghiệp THPT đứng trong top những học sinh có thành tích ấn tượng nhất của Úc.

-          Trong vòng 7 năm qua, nhà trường luôn có học sinh tốt nghiệp THPT với điểm số tuyệt đối 20/20 của các môn trong kỳ thi chứng chỉ Trung học tiểu bang (South Australian Certificate in Education – SACE).

-          Có số điểm ATAR trung bình cao tại nước Úc từ 84 – 90.40

 

Lợi thế khi học trung học Eynesbury là các bạn học sinh tốt nghiệp có thể nộp đơn xin học tại bất kì trường Đại học nào tại nước Úc, và với phương pháp giảng dạy xuất sắc của mình, rất nhiều học sinh đã đỗ vào các trường ĐH hàng đầu như Melbourne,  ĐH quốc gia Úc,… Một lợi thế cho các bạn du học sinh, đạc biệt là sinh viên quốc tế khi học tại trung học Eynesbury là các bạn sẽ cải thiện được khả năng tiếng Anh của mình với các học sinh người bản xứ.

 

Bạn Brenda Lim Yueh Ling, một du học sinh tại trung học Eynesbury thích thú cho biết:

“Danh tiếng và thành tích xuất sắc là lí do mà tôi chọn học tại trung học Enyesbury. Tôi thật sự thích thú khi được học chung với các bạn sinh viên quốc tế khác cũng như các bạn sinh viên bản xứ”.

 

HỌC BỔNG TẠI EYNESBURY:

-Học bổng Anh ngữ 10 tuần áp dụng cho tất cả các chương trình (phải học kèm với các chương trình chính khóa khác tại Eynesbury)

-Học bổng 20% và 50% dành cho lớp 10,11 và 12.

-Học bổng 20% và 50% dành cho chương trình Dự bị ĐH.

-Sinh viên có thể nhận được cả 2 học bổng Anh ngữ và Học thuật cùng 1 lúc.

*Học bổng có giá trị cho 1 năm học.

Bạn đang phân vân? Hãy đến tham dự Ngày hội tư vấn thông tin được tố chức  tại trung tâm StudyLink International 219 bis Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1vào lúc 9g00 – 11g30 Thứ Bảy ngày 29/3/2014

Khách đăng kí tham dự hội thảo sẽ được tặng 100% lệ phí visa Du học Úc trị giá 11,691,000 VNĐ.

Đăng kí tham dự: (08) 3925 6731 hoặc www.goo.gl/j35Gkc 

Website: www.studylink.org

Facebook: www.facebook.com/studylink.international  

Youtube: www.youtube.com/duhocstudylink

Link nội dung: https://dantri.com.vn/co-hoi-du-hoc/hoc-vien-eynesbury-con-duong-vao-cac-dh-hang-dau-tai-uc-1396406317.htm