Thót tim xem người đàn ông đùa giỡn với thần chết

(Dân trí) - Đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông mạo hiểm “trồng cây chuối” trên mép sân thượng của một tòa nhà cao tầng mà không dùng thiết bị bảo hiểm… khiến người xem "thót tim".

Scott Young

Scott Young, 25 tuổi, người Anh, bắt đầu thực hiện màn trình diễn mạo hiểm đầu tiên của mình tại một tòa nhà cao tầng bỏ hoang ở Ấn Độ. Màn trình diễn mới đây nhất của Scott Young được ghi lại tại tòa nhà cao 40 tầng ở Trung Quốc.

Scott Young

Không dùng thiết bị bảo hiểm hay dây an toàn nào, Scott Young chỉ gắn một chiếc camera ở gót giày rồi thực hiện mà “trồng cây chuối” trên mép sân thượng của tòa cao ốc.

Scott Young

Scott Young sinh ra tại thị trấn Basingstoke, Hampshire, miền nam nước Anh. Scott là thành viên của nhóm “3run” - một nhóm chuyện trình diễn những màn di chuyển nghệ thuật bằng tay.

Scott Young

Đoạn video được chia sẻ trên mạng internet với dòng chú thích: “Scott đặt tính mạng của mình lên mép sân thượng tòa nhà 40 tầng cùng với những cơn gió thổi, đó không phải là một việc làm dễ dàng. Anh đã gạt bỏ đi mọi giới hạn để thực hiện một ý tưởng điên rồ”.

Xem video:


Đình Huế

Theo Metro

Link nội dung: https://dantri.com.vn/chuyen-la/thot-tim-xem-nguoi-dan-ong-dua-gion-voi-than-chet-1395816469.htm