Solomon Christian School - Cánh cửa vào đại học danh tiếng Mỹ

Solomon Christian School (SCS) là một trong những trường trung học tư thục chất lượng cao của bang Washington, Hoa Kỳ. SCS có chương trình từ lớp 7 đến lớp 12 dành cho học sinh bản xứ và học sinh quốc tế.

Từ năm 1994, SCS tự hào có tỷ lệ 100% học sinh sau khi tốt nghiệp được tuyn vào các trường đại học 4 năm của Hoa Kỳ. Năm 2013, các học sinh tốt nghiệp có điểm trung bình từ 3.77, TOEFL trung bình từ 89, SAT trung bình từ 1571.

Nhằm mang đến cho các em học sinh tương lai & quý Phụ huynh những thông tin chân thực, hữu ích nhất về trường, ISEE Academy trân trọng tổ chức buổi gặp mặt với Thầy Hiệu Trưởng của trường:

- Đia điểm: ISEE Academy - số 2 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, HCM.

- Thời gian: lúc 17h30, thứ Ba, ngày 11/03/2014.

- Đăng ký tham dự trực tiếp: 0123 456 9768 (Anh Hải) hoặc qua website: http://fs30.formsite.com/zkyrenz/form3/index.html

Solomon và những con số biết nói:

- Điểm tốt nghiệp (GPA) trung bình của học viên là 3.77/4.0

- 100% học sinh tốt nghiệp được chấp thuận vào các đại học 4 năm của Hoa Kỳ, trong đó có các trường đai học nổi tiếng: Harvard University, John Hopkins University, Penn State University, Stanford University, State University of New York, University of California Berkley, University of Washington….

- Các lớp hỗ trợ tiếng Anh (ESL) tối đa đối với những du học sinh chưa có bằng tiếng Anh.

- Các lớp luyện thi SAT và TOEFL iBT trong chương trình học.

- Chương trình Night School Program sau giờ học từ 4h chiều – 6h chiều giúp học sinh tăng cao điểm trung bình.

- Là Trung tâm khảo thí chính thức của TOEFL iBT và SAT.

Tóm tắt chung về trường:

- Solomon Christian School (SCS) là trường trung học tư thục nội trú (dạy từ lớp 7 đến lớp 12) tọa lạc tại thành phố Edmonds gần trung tâm Seattle, bang Washington.
- SCS là một trong rất ít trường được ETS công nhận là
Trung tâm khảo thí chính thức dành cho TOEFL iBT, SAT I và SAT II.

Các chương trình học:

Các chương trình học:

- Các lớp học phụ đạo tiếng Anh cấp tốc: Dành cho học sinh quốc tế có số điểm dưới 70% trong bài kiểm tra chất lượng tiếng Anh, giúp cho học sinh quốc tế đạt mức độ lưu loát, trôi chảy khi giao tiếp bằng tiếng Anh.
- Các lớp học tối (khóa học bổ sung tín chỉ): Dành cho những học sinh tham gia các lớp học nâng cao kiến thức và kỹ năng, giúp học sinh tăng điểm trung bình để có thể vào được các trường đại học của Mỹ.
- 1 năm có 3 kỳ nhập học: tháng 2, 7, 9.

Khi tham dự buổi giao lưu cùng Thầy Hiệu Trưởng SCS, ISEE Academy sẽ hỗ trợ các bạn học sinh:

- Đăng kí thi thử IELTS hoàn toàn miễn phí, đặc biệt các bạn sẽ được trải nghiệm phần thi nói (speaking) do giáo viên bản ngữ của ISEE Academy phỏng vấn.

- Sau khi có kết quả thi thử, 7 bạn đăng kí tham dự hội thảo đầu tiên sẽ được tặng 1 bộ giáo trình gốc (trị giá 500,000 đồng) luyện thi IELTS tương ứng với số điểm đạt.

- Phân tích, tư vấn miễn phí lộ trình học tiếng Anh để đạt số điểm IELTS mong muốn.

- Nhận quà lưu niệm từ ISEE Academy.

- Hỗ trợ 100% phí phỏng vấn visa du học 1 lần.

Link nội dung: https://dantri.com.vn/co-hoi-du-hoc/solomon-christian-school-canh-cua-vao-dai-hoc-danh-tieng-my-1394928577.htm