Scarlett Johansson mang bầu lần đầu

(Dân trí) - “Đào đẹp” Scarlett Johansson hạnh phúc thông báo với bạn bè và người hâm mộ, cô đang mang bầu đứa con đầu lòng với vị hôn phu tương lai Romain Dauriac.

Một nguồn tin nói với tờ People, nữ diễn viên 29 tuổi đang mang bầu đứa con đầu lòng. Đây là kết quả tình yêu giữa nữ diễn viên của bộ phim The Avengers và nhà báo người Pháp đã đính hôn gần 6 tháng bằng một chiếc nhẫn kim cương hiệu Art Deco.
 
Scarlett Johansson đang mang bầu đứa con đầu lòng.
Scarlett Johansson đang mang bầu đứa con đầu lòng.

 

Được biết, nữ diễn viên 29 tuổi đã mang bầu được khoảng 5 tháng. Vào ngày 28/2 vừa rồi, ngôi sao của bộ phim Iron Man 2 xuất hiện với cái bụng “lùm lùm” cùng chồng tương lai Romain khi tham dự LHP quốc tế Cesar ở Paris, Pháp. Dù mang bầu đã 5 tháng những Scarlett trông vô cùng thon thả và xinh đẹp. Chiếc áo khoác bên ngoài đã che kín vòng hai của cô.

 

Vào giữa tháng 1 vừa rồi, ngôi sao của bộ phim Lost In Translation đã tiết lộ trong chương trình Good Morning America rằng, cô vẫn chưa tổ chức hôn lễ với bạn trai nhưng cả hai đã sẵn sàng bước sang giai đoạn mới của mối quan hệ. “Tôi chưa có ý định tổ chức đám cưới. Tôi rất hạnh phúc và anh ấy là người đàn ông của tôi”, Scarlett chia sẻ.
 
Người đẹp 29 tuổi đang mang bầu 5 tháng nhưng vẫn rất thon thả
Người đẹp 29 tuổi đang mang bầu 5 tháng nhưng vẫn rất thon thả

 

Scarlett từng trải qua một cuộc hôn nhân với nam diễn viên Ryan Reynolds trong 3 năm nhưng không có con. Song, với cuộc hôn nhân đầu tiên, Scarlett chưa bao giờ có ý định có con. Tuy nhiên, sau khi chia tay với Ryan, Scarlett đã thay đổi quan điểm về việc có con, cô nói với tờ Daily Mail vào tháng 12 năm ngoái: “Tôi muốn có gia đình riêng của mình, điều đó thật tuyệt vời”.

 

“Tôi thật may mắn đã có một sự nghiệp dài hơi, gần 20 năm. Lựa chọn thời điểm có một gia đình là điều mà tôi nghĩ mình có thể thực hiện nhưng đã bỏ lỡ”, ngôi sao xinh đẹp thổ lộ thật lòng. Tháng 11/2012, ngôi sao xinh đẹp đã công khai mối quan hệ với nhà báo Romain, một người không làm việc trong làng giải trí nhưng khiến cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc.
 
Scarlett và chồng tham dự LHP, ngày 3/3.
Scarlett và chồng tham dự LHP, ngày 3/3.

 

Trước khi hò hẹn với Romain, Scarlett đã cặp kè với nhiều người khác. Ngôi sao từng giành giải Người phụ nữ quyến rũ nhất thế giới do tạp chí Esquire bình chọn đã hò hẹn với Jack Antonoff, Josh Hartnett và Sean Penn nhưng chỉ trong một thời gian ngắn.

 

Kể từ khi Scarlett cặp kè với Romain, nữ diễn viên 29 tuổi chủ yếu sống tại Paris, Pháp. Trong lễ trao giải Oscar năm 2014, Scarlett đã không tham dự nhưng cô vẫn có khá nhiều dự án điện ảnh cần thực hiện trong thời gian tới.
 

Vy Vy

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/scarlett-johansson-mang-bau-lan-dau-1394411293.htm