Cà phê Freeze - thêm hứng khởi đầu tuần

Nếu bạn giống tôi, luôn cảm thấy thứ Hai thật nhàm chán và đơn điệu, thì thử thưởng thức một ly cà phê Freeze xem sao! Hương cà phê thơm ngon quyện trong lớp thạch giòn giòn chắc chắn sẽ là bất ngờ thú vị cho bạn khám phá!

Tôi tình cờ biết đến Coffee Jelly Freeze của Highlands Coffee, hay còn gọi là

Tôi tình cờ biết đến Coffee Jelly Freeze của Highlands Coffee, hay còn gọi là cà phê đá xay thạch qua internet, hay đúng hơn là khi hình ảnh ly Coffee Jelly Freeze tuyệt ngon giăng đầy newsfeed lẫn status check-in của bạn bè. Nhân ngày đầu tuần nhàn nhạt và buồn tẻ, tôi ghé Highlands Coffee, rồi bất giác muốn thử Coffee Jelly Freeze xem sao. Người ta nói, “tình cờ tìm thấy nhau” quả không sai. Ly cà phê đá xay mát lạnh điểm xuyết lớp kem whipping trắng mịn, mượt mà, lại nhấn nhá thêm với sốt choco, bụi hạt dẻ “nhìn yêu luôn” ngay từ khi vừa bưng ra. Không thể chờ đợi, tôi nhấp ngụm đầu tiên. Hương vị kem béo ngậy cực yummy hoà quyện trong vị đắng của cà phê như muốn tan ra nơi đầu lưỡi. Ngon tuyệt! Cư dân mạng bấy lâu “điên đảo” vì Jelly Freeze hẳn cũng có lý!

Tôi tình cờ biết đến Coffee Jelly Freeze của Highlands Coffee, hay còn gọi là

Nhưng nếu chỉ vậy thì Coffee Jelly Freeze đã không hot và được yêu chuộng đông đảo như hiện tại. “Bí mật” nằm ở những miếng thạch cà phê nâu óng trong mỗi ly mà thoáng qua ta tưởng như những viên đá lấp lánh. Chỉ cần uống một hơi, bạn sẽ cảm nhận được cà phê, đá xay, cả thạch jelly giòn dai dai níu kéo vị giác. Vừa đăng đắng lại vừa ngọt ngào, cảm giác thưởng thức Coffee Jelly Freeze thật khác lạ, tưởng chừng như ăn mà lại hoá ra uống. So với việc nhâm nhi một ly cà phê đã thành thói quen, đây đúng là trải nghiệm mới mẻ, thú vị, và không nhàm chán chút nào!

Tôi tình cờ biết đến Coffee Jelly Freeze của Highlands Coffee, hay còn gọi là

Mà đúng như thế thật, mỗi lần đến với Highlands Coffee tôi lại tìm thấy cho mình một bất ngờ lý thú. Như thời điểm hiện tại, tôi có thể thoải mái nhâm nhi cả 4 loại Coffee Jelly Freeze mình yêu thích và ‘tích trữ’ thật nhiều cơ hội trúng thưởng với chương trình “Cà phê danh vọng”. Khi uống Coffee Jelly Freeze từ 06.12.2013 đến 28.2.2014, ngoài 12 giải tuần mỗi giải là 1 chiếc điện thoại Lumia 1520 sành điệu, tôi (và cả bạn nữa, chắc chắn rồi) có thể trúng thưởng xe Vespa Primaver thời trang, thậm chí là xe ô tô Ford Fiesta hoàn toàn mới vô cùng đẳng cấp. Ngoài ra, hàng trăm voucher trị giá 100.000đ có thể thuộc về bạn dù rút tham gia rút thăm online hay rút thăm trực tiếp tại quán.

Còn nếu bạn vẫn cảm thấy chưa đủ thú vị và hứng khởi, hãy tham gia ngay cùng

Còn nếu bạn vẫn cảm thấy chưa đủ thú vị và hứng khởi, hãy tham gia ngay cùng Highlands Coffee để tham gia các minigame sôi nổi và sở hữu một bộ lịch cực chất mang chân dung chính mình. Đừng quên, điều thú vị nhất là khi bạn được lưu tên vào Câu lạc bộ “Cà phê Danh vọng”…

Với hệ thống 62 cửa hàng trong cả nước cùng 20 cửa hàng ở nước ngoài, Highlands Coffee không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng cảm nhận về một phần của cuộc sống năng động hiện đại song hành với những truyền thống văn hóa độc đáo, lâu đời đậm chất Việt Nam.
Còn nếu bạn vẫn cảm thấy chưa đủ thú vị và hứng khởi, hãy tham gia ngay cùng

Link nội dung: https://dantri.com.vn/xem-an-choi/ca-phe-freeze-them-hung-khoi-dau-tuan-1393133222.htm