Đại lộ tình yêu tại Việt Nam

(Dân trí) - Khám phá Đại Lộ Tình Yêu - địa điểm đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho các bạn trẻ ghi lại dấu ấn tình yêu và tự tin bày tỏ tình cảm của mình.

Sự kiện “Valentine 2014 – Khắc yêu thương trên Đại Lộ Tình Yêu” thu hút hàng ngàn bạn trẻ tham gia với các hoạt động độc đáo và phần trình diễn của các ngôi sao nổi tiếng.

 

Đại Lộ Tình Yêu tại TPHCM không những hội tụ yếu tố không gian lãng mạn, tọa lạc tại một trong những địa điểm hấp dẫn nhất thành phố Hồ Chí Minh mà còn độc đáo với ý tưởng dành ra 99 vị trí để các cặp đôi yêu nhau in dấu tay và khắc tên mình. Chính vì lẽ đó, Đại Lộ Tình Yêu đã tạo nên “cơn sốt” trong cộng đồng các bạn trẻ khi những thông tin đầu tiên được chính thức công bố vào đầu tháng 1. Các bài viết về Đại Lộ Tình Yêu và 2 video clip đồng hành của chiến dịch nhận được hàng trăm ngàn lượt xem, hàng ngàn lượt yêu thích và chia sẻ. Vô số bình luận trên các diễn đàn xoay quanh đề tài độc đáo này  hứa hẹn biến Đại Lộ Tình Yêu thành một địa danh không thể bỏ qua của những người đang yêu tại Việt Nam.
 
Đại lộ tình yêu tại Việt Nam

 

Để ghi dấu trên con đường tình yêu độc đáo này, hàng ngàn bạn trẻ đã háo hức tham gia cuộc thi “Khắc yêu thương trên Đại Lộ Tình Yêu” nhằm giành lấy một vị trí cho riêng mình.

 

Sau thời gian gần một tháng của cuộc thi (từ ngày 18/1 đến 9/2/2014), Đại Lộ Tình Yêu đã trở thành điểm hẹn được quan tâm nhất cho ngày Valentine. Từ 689 bài dự thi được đầu tư công phu và hàng ngàn lượt ghé thăm các Trạm Bày Tỏ, ban tổ chức đã chọn được 99 cặp đôi có chuyện tình lãng mạn và thú vị nhất. 99 cặp đôi này đã cùng Hari và Tiến Đạt - đại sứ của chương trình, vinh dự trở thành những người đầu tiên để lại dấu in tay của mình trên Đại Lộ Tình Yêu.

 

Hơn 2000 bạn trẻ tưng bừng với sự kiện “Valentine 2014 - Khắc yêu thương trên Đại Lộ Tình Yêu”.
 
Đại lộ tình yêu tại Việt Nam

 

Bên cạnh đem đến cơ hội trải nghiệm con đường có một không hai lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, “Valentine 2014 - Khắc yêu thương trên Đại Lộ Tình Yêu” còn là dịp tôn vinh thông điệp “Hãy để tình yêu dẫn lối”. Các bạn trẻ một lần nữa đã có cơ hội thỏa sức gửi lời yêu thương cho nhau trong các phiên bản Love Station hoành tráng hơn được tái hiện tại sự kiện, hay tự tin thổ lộ tình cảm trên chính Đại Lộ Tình Yêu vừa được ra mắt.

 

Những món quà dễ thương và ngọt ngào cũng được dành tặng cho người tham gia chương trình. Đặc biệt, màn trình diễn của các ca sỹ Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, nhóm 365, cặp đôi Hari – Tiến Đạt và biểu diễn đường phố ấn tượng dành riêng cho các cặp đôi đã khiến “Valentine 2014 – Khắc yêu thương trên Đại Lộ Tình Yêu” trở thành một trong những sự kiện thu hút nhất mùa Lễ Tình Nhân năm nay.

 

 

KL

Link nội dung: https://dantri.com.vn/xem-an-choi/dai-lo-tinh-yeu-tai-viet-nam-1392949624.htm