Du xuân Giáp Ngọ tại Châu Âu cùng Air France

Mừng xuân Giáp Ngọ, Air france tung ra khuyến mãi Chào xuân với giá vé bay thẳng đến Paris ở hạng Phổ thông chỉ còn 874 USD và ở hạng Thương gia là 2.700 USD.

Giá vé khuyến mãi mừng năm mới

Tiếp sau không khí Giáng Sinh và các hoạt động mừng năm mới, châu Âu lại nô nức với những lễ hội chào đón mùa xuân diễn ra ở khắp nơi như Pháp, Italia, Anh, Đức, Tây Ban Nha… Lễ hội Carnaval rực rỡ “diễu hành” qua các thành phố như Venice, Nice… luôn mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách. Do đó, thật dễ hiểu khi dịp xuân về luôn là lúc châu Âu tấp nập hơn cả.

Năm Giáp Ngọ, có lẽ không ít người Việt đã lên kế hoạch du hí khắp nơi khám phá thế giới. Không như mấy chục năm về trước, hành khách phải cực khổ trải qua mấy trạm dừng mới tới được trời Âu. Với đường bay thẳng đến Paris, chỉ trải qua một giấc ngủ ngon là hành khách đã đến với kinh đô ánh sáng. Các “thượng đế” cũng không còn phải móc một khoản “hầu bao” quá lớn cho việc di chuyển. Giá vé chẳng hề đắt đỏ như định kiến vì ngày nay, nhiều người đã rất biết tận dụng các khuyến mãi để giảm chi tiêu.

Trong không khí nô nức của năm mới Giáp Ngọ, Air France mang đến món quà đặc biệt cho các khách hàng: Khuyến mãi Chào xuân từ nay đến 10/03/2014 đi các nước Châu Âu. Trời Âu dường như gần hơn bao giờ hết khi vé khứ hồi bay thẳng đến Paris chỉ còn 874 USD trên hạng Phổ Thông & 2.700 USD trên Hạng Thương Gia. Các điểm khác như Roma hay Vienna (Hạng Phổ Thông) chỉ từ 887 USD & 932 USD. Hành khách đi Milan, London trên hạng Thương Gia cũng hưởng giá cực kì ưu đãi chỉ từ 2.793 USD & 2.985 USD. Chi tiết khuyến mãi Chào xuân và giá vé đi các điểm Châu Âu khác tại website.

Đài phun nước Trevi tại Rome, Ý
Đài phun nước Trevi tại Rome, Ý

Đường bay thẳng kết nối với mạng lưới rộng nhất Châu Âu

Có mặt ở Việt Nam đã hơn nửa thế kỉ, đến nay Air France vẫn là hãng hàng không châu Âu duy nhất cung cấp đường bay thẳng giữa Việt Nam và Pháp. Ngả lưng trên chiếc ghế êm ái, thưởng thức ẩm thực Pháp tinh tế cùng hương vị cay nồng của rượu vang và khi tỉnh dậy sau một giấc ngủ ngon, Paris đã hiện ra ngay trước mắt. Không phải quá cảnh tại bất kì thành phố nào, hành khách sẽ có thêm thời gian nghỉ ngơi trong chuyến bay dài.

Hãng hàng không với 80 năm tuổi đời này cũng đồng thời sở hữu mạng lưới đường bay rộng nhất châu Âu. Từ Paris là điểm đến đầu tiên ở châu Âu, việc di chuyển đến các địa điểm khác cũng vô cùng thuận lợi, đặc biệt nhờ sự sát nhập cùng Hãng hàng không quốc gia Hà Lan KLM từ năm 2004. Vừa qua, để quảng bá cho thế mạnh này, Air France-KLM đã tung ra chiến dịch quảng cáo chung tập trung vào mạng lưới đường bay rộng lớn, bao gồm 243 điểm đến tại 103 quốc gia, bay từ trung tâm Paris-Charles de Gaulle và Amsterdam-Schiphol. Trong năm 2012, liên minh này đã chuyên chở được 77.400.000 hành khách và 1,4 triệu tấn hàng hóa.

Trải nghiệm dịch vụ cao cấp trên mọi đường bay Air France
Trải nghiệm dịch vụ cao cấp trên mọi đường bay Air France

Đến với châu Âu là một trải nghiệm thú vị. Hãy để hành trình của bạn tuyệt vời ngay từ khi vừa bước lên máy bay bởi chính sự lựa chọn hãng bay của bạn!

Minh Thư

Chương trình khuyến mãi Chào xuân từ Air France

Giá vé ưu đãi áp dụng cho các điểm đến như sau:

- Hạng Phổ Thông: Paris 874 USD, Roma 887 USD, Vienna 867 USD & nhiều điểm khác

- Hạng Thương Gia: Paris 2.700 USD, Milan 2.793 USD, London 2.985 USD & nhiều điểm khác

Thời gian bán vé và khởi hành:

- Xuất phát từ TPHCM: Hạng phổ thông + Thương gia

Vé bán: từ 11/02 đến 10/03/2014

Thời gian bay: từ 11/02 đến 30/06/2014

- Xuất phát từ Hà Nội: Hạng phổ thông

Vé bán: từ 11/02 – 10/03/2014

Thời gian bay: 01/04 – 30/06/2014

Link nội dung: https://dantri.com.vn/xem-an-choi/du-xuan-giap-ngo-tai-chau-au-cung-air-france-1392786158.htm