Tường Vi - Ấn tượng với vai đanh đá

(Dân trí) - Bén duyên với điện ảnh lần đầuqua vai diễn nhỏ trong bộ phim "Bỗng dưng muốn khóc", Tường Vi đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả với hình tượng nhân vật đanh đá và đáng ghét. Chính sự đanh đá ấn tượng của mình qua vai diễn, cô gái trẻ đã mang tên tuổi của mình đến với công chúng.

Từ năm 16 tuổi, cô gái nhỏ nhắn Tường Vi đã dấn thân vào con đường nghệ thuật với vai trò là người mẫu ảnh trên các tờ báo tuổi teen. Tuy không có một thân hình đủ chuẩn để trở thành người mẫu chuyên nghiệp, nhưng với nụ cười đẹp rạng rỡ của mình, Tường Vi nhanh chóng xuất hiện nhiều trên các tờ báo tên tuổi dành cho giới trẻ như Mực Tím, Hoa Học Trò, VTM, 2!…

Tường Vi - Ấn tượng với vai đanh đá

 

Bén duyên với điện ảnh lần đầu tiên qua vai diễn nhỏ trong bộ phim Bỗng dưng muốn khóc (đạo diễn Vũ Ngọc Đãng), Tường Vi đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả với hình tượng nhân vật đanh đá và đáng ghét. Chính sự đanh đá ấn tượng của mình qua vai diễn, cô gái trẻ đã mang tên tuổi của mình đến với công chúng, và cũng từ đây Tường Vi chính thức trở thành một diễn viên thực thụ.

Tường Vi - Ấn tượng với vai đanh đá

 

Đóng phim từ năm lớp 10 và cũng đã để lại nhiều vai diễn ấn tượng trong các bộ phim truyền hình ăn khách (Bỗng dưng muốn khóc; Ngôi nhà hạnh phúc; Cá Rô, em yêu anh…) thế dưng dường như diễn viên Tường Vi rất hiếm khi xuất hiện trên mặt báo, có thể nói cô là diễn viên trẻ hoàn toàn miễn nhiễm với scandal. Hiểu rõ con đường nghệ thuật mà mình đang đi có muôn vàn khó khăn và đầy rẫy những cám dỗ xung quanh, Tường Vi lựa chọn cho mình một cách nổi tiếng an toàn với chính năng lực thật sự của bản thân, vì cô hiểu được rằng cái giá của sự nổi tiếng là rất đắt.

Tường Vi - Ấn tượng với vai đanh đá

 

Không chỉ có năng khiếu về diễn xuất, Tường Vi còn là một cô MC tài năng trong các chương trình truyền hình. Với khả năng nói chuyện lưu loát, phản ứng nhanh nhạy trong ứng xử, cùng sự cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói đã giúp Tường Vi trở thành một trong những MC được gây chú ý nhất trong chương trình truyền hình “Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim” (phát sóng lúc 22h thứ 3 trên kênh HTV7).

Tường Vi - Ấn tượng với vai đanh đá

 

Tường Vi – cô gái trẻ sinh năm 1989 giờ đây đã trở thành một “hình tượng” mà nhiều bạn trẻ nên học hỏi. Xuất thân từ một hotgirl tuổi teen và dần cố gắng để trở thành một diễn viên, với sự nổ lực không ngừng của mình thì diễn viên Tường Vi nay đã trở thành cô gái đa tài trong các lĩnh vực người mẫu ảnh, diễn viên và MC. Với niềm đam mê nghệ thuật và sự nghiêm túc trong công việc, chắc rằng bước đường nghệ thuật của cô diễn viên 8X sẽ còn tiến xa hơn nữa.

 

Bảo Trân

Link nội dung: https://dantri.com.vn/xem-an-choi/tuong-vi-an-tuong-voi-vai-danh-da-1391835008.htm