Vietnam Airlines tăng thêm 9 chuyến bay ngày cao điểm Tết

(Dân trí) - Nhu cầu mua vé máy bay tăng trên các đường bay trọng điểm nên Vietnam Airlines vừa bổ sung thêm tải trong các ngày cao điểm Tết Giáp Ngọ 2014.

Theo đó, Vietnam Airlines tăng tổng số 9 chuyến cho 2 đường bay: TPHCM - Hà Nội trong khoảng thời gian từ ngày 24 - 26/1 và TPHCM - Đà Nẵng từ ngày 24 - 28/1.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, Vietnam Airlines đã tăng khoảng 45% tổng số chuyến bay so với lịch bay thường lệ trên 2 đường trục chính này.

Trong dịp Tết Giáp Ngọ, Vietnam Airlines đã và đang triển khai nhiều chương trình bán vé ưu đãi cho khách hàng trên một số hành trình nội địa như “Tết vui sum họp”, “Khoảnh khắc vàng”. Đặc biệt, trong 4 ngày từ mùng 1 đến mùng 4 Tết Âm lịch (tức ngày 31/1 - 03/2), Vietnam Airlines sẽ giảm 20% giá vé cho các hành trình nội địa và Đông Nam Á khởi hành từ ngày 11/2 - 31/3 khi khách hàng mua vé trực tuyến trên website của hãng.

Để tránh tình trạng quá tải tại các sân bay trong dịp cao điểm, VNA khuyến nghị hành khách có mặt tại sân bay sớm khoảng 3 tiếng trước giờ khởi hành để đảm bảo việc làm thủ tục lên máy bay được thuận lợi.

C.N.Q

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giao-thong/vietnam-airlines-tang-them-9-chuyen-bay-ngay-cao-diem-tet-1390964301.htm