Matic “bước tới ngưỡng cửa” của Chelsea

(Dân trí) - Tiền vệ Nemanja Matic dường như đã đặt một chân tới Chelsea sau khi anh công khai trước các phương tiện truyền thông Bồ Đào Nha rằng đã chơi trận cuối cùng cho Benfica và muốn được chuyển sang thi đấu cho The Blues.

 

Tuyển thủ quốc tế Serbia rời Chelsea năm 2011 với một bản hợp đồng bèo bọt trị giá chỉ 3 triệu bảng sau khi đội bóng thành London mua David Luiz. Hơn 2 năm qua thi đấu cho Benfica, tài năng của Matic trưởng thành vượt bậc và bây giờ Chelsea đang cố gắng để đưa cầu thủ này trở lại nhằm củng cố sức mạnh cho tuyến giữa.

 
Matic tiến gần tới việc trở lại Chelsea

Matic tiến gần tới việc trở lại Chelsea

Theo tiết lộ của Matic dường như việc anh trở lại Chelsea chỉ là vấn đề của “ngày một ngày hai”.  Tiền vệ này đã nói với tờ A Bola rằng anh sẽ  không được mặc chiếc áo Benfica một lần nữa trong mùa giải này .

 

“Tôi đã chơi trận đấu cuối cùng ở đây”, Matic cho hay. “Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người ở câu lạc bộ và tất cả người hâm mộ. Benfica sẽ mãi mãi trong trái tim tôi”.

 

“Tôi đã chơi ở đây trong hai năm rưỡi, đã cố gắng hết mình trong mỗi buổi tập, mỗi trận đấu và bây giờ là thời điểm thích hợp để ra đi. Tôi muốn thay đổi, muốn đi đến một giải đấu tốt hơn và tôi muốn đến Chelsea, câu lạc bộ mà tôi cũng rất yêu quý”.

 

Matic cũng tiết lộ phía Benfica đã cố gắng làm tất cả mọi thứ để thuyết phục anh ở lại, nhưng tâm trí của tiền vệ này chỉ tập trung vào việc trở lại nước Anh.

 

“Chủ tịch Benfica đã làm mọi thứ có thể để khiến tôi ở lại đây nhưng tôi vẫn khăng khăng đòi ra đi”, Matic chia sẻ thẳng thắn.  “Tôi tôn trọng các nỗ lực đã được thực hiện để giữ tôi ở câu lạc bộ, tất cả mọi người tại Benfica đã rất tốt và làm cho tôi rất hạnh phúc, nhưng tôi nhắc lại rằng quyết định muốn ra đi của mình là đúng đắn”.

 

Theo các tiết lộ không chính thức, phía Benfica đòi một cái giá “rất chát chúa” mới chịu nhả tiền vệ người Serbia cho Chelsea, đó là 25 triệu bảng, con số gấp hơn 8 lần so với số tiền mà đội bóng này từng bỏ ra để mua Matic từ Chelsea cách đây 2 năm rưỡi.

 

Phù Sa

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/matic-buoc-toi-nguong-cua-cua-chelsea-1390245950.htm