Những mỹ nhân “nóng bỏng” tuổi tứ tuần

(Dân trí) - Với những ngôi sao nữ của Hollywood, việc duy trì vóc dáng để giữ “lửa” cho tên tuổi không phải là một công việc dễ dàng. Vì vậy, khi may mắn sở hữu được thân hình nóng bỏng ở độ tuổi U40, các “sao” nữ cảm thấy tự tin hơn trong mỗi lần xuất hiện.

Với các ngôi sao hàng đầu Hollywood, đặc biệt là các “sao” nữ, việc xuất hiện tỏa sáng trước công chúng luôn là mối quan tâm lớn nhất của các người đẹp. Ở độ tuổi U40, tuy vẻ đẹp của họ không còn thanh xuân như những ngôi sao trẻ nhưng với vẻ đẹp mặn của họ cũng thu hút không ít sự chú ý của nhiều người.

Rất nhiều người đẹp tuổi 40 ở Hollywood đã phải áp dụng các chế độ nghiêm ngặt về ăn uống, sức khỏe và cả tập luyện nặng nề để có thể giữ được vóc dáng “chuẩn” với thân hình nóng bỏng và 3 vòng gợi cảm. Đó là một công việc không hề dễ dàng nhưng vì bản thân là những người của công chúng, các người đẹp luôn ý thức để duy trì vẻ đẹp của họ mặc dù khá vất vả.

Những ngôi sao điển hình ở độ tuổi này như “miêu nữ” Halle Berry, Jennifer Lopez, Heidi Klum, Denise Richards, Jennifer Aniston... vẫn khiến các fans ngưỡng mộ bởi việc giữ dáng thon gọn và săn chắc ở độ tuổi tứ tuần. Mặc dù không còn tươi trẻ như những nữ ngôi sao tuổi đôi mươi, nhưng nhan sắc của họ vẫn quyến rũ bởi sự mặn mà và rạng rỡ theo cách riêng của mình.

Mời độc giả cùng ngắm những mỹ nhân “nóng bỏng” tuổi 40 của Hollywood:

Halle Berry
Halle Berry
Đọc những thông tin Du lịch đặc sắc trên chuyên trang Du lịch

Denise Richards
Denise Richards

Cindy Crawford
Cindy Crawford

Gwyneth Paltrow
Gwyneth Paltrow

Heidi Klum
Heidi Klum

Jada Pinkett Smith

Jada Pinkett Smith

Jennifer Aniston
Jennifer Aniston

Jennifer Lopez
Jennifer Lopez

Jenny McCarthy
Jenny McCarthy

Lucy Liu
Lucy Liu

Rachel Weisz
Rachel Weisz

Salma Hayek
Salma Hayek

Sofia Vergara
Sofia Vergara

Uma Thurman
Uma Thurman

Trí Hòa
Theo E!

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/nhung-my-nhan-nong-bong-tuoi-tu-tuan-1388613433.htm