Ngô Thanh Vân muốn im lặng trước scandal dùng biển số giả

(Dân trí) - Chiếc “siêu xe” 5 chỗ có giá trị khoảng 7 tỷ đồng của Ngô Thanh Vân đã bị tố là sử dụng biển số giả. Liên lạc với Ngô Thanh Vân, thì cô kêu oan và cho biết đang phối hợp tích cực với cơ quan điều tra.

Thông tin chiếc “siêu xe” ca Ngô Thanh Vân b công an gi vì s dng bin s gi khiến không ít fans ca “đ n” bàng hoàng và lo lng cho cô. Tuy nhiên, liên lc vi Ngô Thanh Vân, ban đu cô kêu oan nhưng vn đang phi hp rt tích cc vi cơ quan điu tra. Sau đó cô xin phép được im lng bi mi th s được sáng t sau khi cơ quan điu tra đưa ra quyết đnh cui cùng.

Chiếc “siêu xe” 5 chỗ có giá trị khoảng 7 tỷ đồng của Ngô Thanh Vân đã bị kiểm tra giấy tờ và lập biên bản tạm giữ khi đang đậu trên đường Nguyn Lương Bng, Qun 7, TPHCM.

Ngô Thanh Vân và chiếc siêu xe của mình
Ngô Thanh Vân và chiếc siêu xe của mình

Dù thời gian gần đây Ngô Thanh Vân luôn sử dụng chiếc xe này tham gia các sự kiện trong làng showbiz nhưng chiếc xe thuộc quyền sở hữu của anh trai cô. Tuy nhiên, giấy tờ xe lại thuộc quyền sở hữu của ông Nguyễn Khắc D (Hà Nội). Sau khi xác minh với CSGT Hà Ni và Cc đăng kim, công an phát hin, BKS 29A - 02.385 ca chiếc xe trên thc cht là BKS một chiếc xe khác.

Liên lạc với Ngô Thanh Vân, “đả nữ” cho biết mình bị oan và hiện đang phối hợp rất tích cực với cơ quan điều tra. Tuy nhiên, cô xin phép không nói thêm gì bởi sự việc đang trong quá trình điều tra và sẽ sáng tỏ sau khi cơ quan điều tra đưa ra quyết định cuối cùng.

Phan Anh

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/ngo-thanh-van-muon-im-lang-truoc-scandal-dung-bien-so-gia-1385231765.htm