Chung khảo Nhân tài Đất Việt 2013: Căng thẳng và kịch tính đến phút chót

(Dân trí) - Sản phẩm tham dự Chung khảo Nhân tài Đất Việt 2013 khá đồng đều khiến Ban giám khảo phải chọn lựa khó khăn.


Trước khi vào chấm giải, Hội đồng chung khảo gồm các thành viên BGK tiến hành hội ý trước. 
 
Mỗi nhóm sản phẩm sẽ có 45 phút để bảo vệ sản phẩm của mình, cũng như trả lời các chất vất trước các thành viên BGK.Không khi chấm chung khảo Nhân tài đất việt 2013 diễn ra sôi nỗi với nhiều câu hỏi chất vất, tranh luận của BGK.

Chung khảo Nhân tài Đất Việt 2013: Căng thẳng và kịch tính đến phút chót


Năm nay các sản phẩm cuộc thi được đánh giá là có chất lượng cao về tính ựng dụng trong đó nổi bật nhất là nhóm các sản phẩm hệ thống dành cho các ứng dụng trên điện thoại di động.

Các nhóm tác giả tự tin thuyết trình về sản phẩm của mình.Tuy nhiên, trước một số câu hỏi chất vấn hóc búa của BGk nhiều thí sinh không giấu được vẻ lúng túng…
 
Bước sang năm thứ 9, Giải thưởng Nhân tài Đất Việt đã thực sự trở thành “sân chơi” công nghệ lớn nhất mang tầm quốc gia với tính ứng dụng thực tiễn cao, trở thành cái nôi ươm mầm, giúp nhiều sản phẩm dự tin khẳng định vị thế trong thực tế. Tôn chỉ mục đích của cuộc thi là tôn vinh tài năng, khuyến khích sáng tạo.

Lễ trao giải Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2013 sẽ được tổ chức tại Cung văn hóa hữu nghị Việt - Xô, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 - Đài THVN vào 20h00 ngày 20/11 và được tường thuật trực tuyến trên báo điện tử Dân trí.

Xuân Ngọc - Hà Trang

Link nội dung: https://dantri.com.vn/suc-manh-so/chung-khao-nhan-tai-dat-viet-2013-cang-thang-va-kich-tinh-den-phut-chot-1385163190.htm