Hoảng hồn thanh niên hỗn chiến náo loạn đường phố Hà Nội

(Dân trí) - Cảnh nhiều người dùng dao, kiếm, đánh đấm hỗn loạn trên đường Trần Duy Hưng (Hà Nội) được ghi lại, đăng tải trên Youtube.

Clip quay cảnh đám đông thanh niên hỗn chiến trước một quán bar trên đường Trần Duy Hưng, Hà Nội tối ngày 11/11 đang trở thành đề tài nóng hổi nhất trên mạng.

Qua những hình ảnh do một cư dân mạng quay lại, người xem không khỏi giật mình, sợ hãi vì cách hành động thô bạo, khát máu của nhóm thanh niên.

Cảnh hỗn chiến trên đường Trần Duy Hưng

Cảnh hỗn chiến trên đường Trần Duy Hưng (ảnh cắt từ clip)

Khoảng gần chục người dùng dao kiếm, gậy rượt đuổi trên đường lớn, đông xe cộ qua lại. Hai bên liên tục xả dao, kiếm và đánh đấm lẫn nhau.

Trong suốt clip dài 3 phút, người đi đường, bao gồm cả ô tô và xe máy lưu thông trên đường Trần Duy Hưng gặp phải cảnh này đều sợ hãi, dừng xe hoặc nép về bên kia làn đường di chuyển chậm để tránh “tai bay vạ gió”.

Đám đông hỗn chiến không hề quan tâm tới thế cuộc xung quanh, trong khi đó, tiếng nhạc xập xình đều đều dội vào máy quay.

Cảnh hỗn chiến trên đường Trần Duy Hưng
(ảnh cắt từ clip)

Sau khi clip được lan truyền trên mạng, nhiều người tỏ ra bất ngờ và lo lắng về sự việc được clip phản ánh.

“Dùng cả vũ khí như vậy là vụ đánh nhau này đã có tính toán, lên kế hoạch từ trước. Cần phải điều tra, bắt ngay những kẻ giang hồ, coi thường pháp luật này”, bạn Đồng Thanh Bình kiến nghị.

“Đánh nhau như phim kiếm hiệp. Thật đáng sợ. Hà Nội mà cũng xảy ra chuyện như thế này nữa sao?”, bạn Thiều Thị Hồng sợ hãi.

Huy Khánh

Link nội dung: https://dantri.com.vn/nhip-song-tre/hoang-hon-thanh-nien-hon-chien-nao-loan-duong-pho-ha-noi-1384786273.htm