BS Thái Lan tư vấn vô sinh hàng tuần

Từ tháng 11/2013, các cặp vợ chồng hiếm muộn hoặc có nhu cầu sinh con theo ý muốn sẽ được bác sỹ Thái Lan tư vấn trực tuyến tại bệnh viện Hồng Ngọc, cơ sở 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội.

Các chuyên gia Thái Lan
Các chuyên gia Thái Lan

Thời gian vừa qua, bệnh viện Hồng Ngọc đã phối hợp với bệnh viện Phyathai 2, một trong những cơ sở hàng đầu của Thái Lan về điều trị vô sinh hiếm muộn tổ chức các chương trình “Chuyên gia Thái Lan khám và tư vấn miễn phí”. Tuy mỗi lần chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng chương trình đã nhận được sự quan tâm và tham gia của hàng trăm cặp vợ chồng ở khắp các tỉnh thành, tùy vào từng trường hợp cụ thể đội ngũ bác sỹ sẽ hội chẩn và đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng và tăng cường hợp tác chuyên môn giữa bác sỹ 2 bên trong việc điều trị cho bệnh nhân, bệnh viện Hồng Ngọc tổ chức chương trình “Tư vấn trực tuyến điều trị vô sinh và sinh con lựa chọn giới tính với bác sỹ Thái Lan vào thứ 3 hàng tuần”. Đây là cơ hội để bệnh nhân  tiếp xúc, làm quen với những người sẽ chịu trách nhiệm trực tiếp cho mình trong thời gian điều trị sắp tới.

 

Chương trình điều trị liên kết giữa Việt Nam- Thái Lan
Chương trình điều trị liên kết giữa Việt Nam- Thái Lan


Lợi ích của chương trình hợp tác được thể hiện rõ ràng qua việc tiết kiệm thời gian, công sức đi lại cho bệnh nhân. Theo đó, quá trình khám sức khỏe và kích trứng sẽ diễn ra tại Việt Nam theo phác đồ được chỉ định bởi nhóm bác sỹ Phyathai 2, tiếp theo quá trình chọc hút trứng, lấy tinh trùng, tạo phôi và chuyển phôi sẽ diễn ra tại Thái Lan. Tuy thực hiện ở hai địa điểm nhưng bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm với kết quả điều trị vì luôn có ít nhất 2 bác sĩ Việt Nam và 1 bác sĩ Thái Lan theo sát.
Xem thêm quy trình thụ tinh ống nghiệm kết hợp Việt Nam - Thái Lan
 

Đội ngũ bác sĩ Hồng Ngọc- Phyathai 2
Đội ngũ bác sĩ Hồng Ngọc- Phyathai 2

Về mặt chuyên môn, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vơi đội ngũ chuyên gia giầu kinh nghiệm, đã tu nghiệp tại trường Weill Cornell, Hoa Kỳ: tiến sỹ Theerayut Jongwutiwes, Matchuporn Sukprasert… Thêm vào đó, việc áp dụng những kĩ thuật và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như: ICSI, IVF, kết hợp với phương pháp xét nghiệm nhiễm sắc thể PGD (5 cặp) và Micro Array (23 cặp), không chỉ lựa chọn chính xác 100% giới tính mong muốn, phát hiện sớm khoảng 2000 dị tật bẩm sinh và cho tỷ lệ thành công cao nhất hiện nay (tỷ lệ này tùy thuộc vào độ tuổi và tình trạng của từng cặp vợ chồng và có thể đạt tới 80%). Ngoài ra, khách hàng của Hồng Ngọc còn được hỗ trợ miễn phí người phiên dịch miễn phí trong suốt quá trình điều trị và xe đưa đón chiều đến và về.

Để đăng ký tham dự, khách hàng vui lòng click tại đây Click tại đây

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Địa chỉ: Số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội
Email: Info@hongngochospital.vn
Hotline: (04) 39 275 578 hoặc 01689 965 715
Điện thoại cấp cứu: (04) 39 275 568; (84-4) 730 588 80
Website: http://hongngochospital.vn 
Thẩm mỹ Hồng Ngọc: http://thammyhongngoc.com 
Facebook: www.facebook.com/BenhvienHongNgoc

 

Link nội dung: https://dantri.com.vn/tu-van/bs-thai-lan-tu-van-vo-sinh-hang-tuan-1384647942.htm