Lộ danh tính “kiều nữ lập trình” TQ gây sốt

(Dân trí) - Chỉ ít ngày sau khi những hình ảnh về “kiều nữ lập trình” Trung Quốc được tung lên mạng, danh tính của cô gái xinh đẹp này nhanh chóng bị cư dân mạng xác định cùng với những bức hình đáng yêu khác.

Vừa qua, hình ảnh về một cô gái xinh đẹp được cho là làm lập trình viên đã khiến dân mạng Trung Quốc sôi sùng sục.

 

Với khuôn mặt khá cổ điển pha chút đượm buồn, “kiều nữ lập trình” có nickname là Mito này nhanh chóng được bạn trẻ gắn cho biệt danh “Nữ thần lập trình” hay “nữ lập trình viên xinh đẹp nhất Trung Quốc”…
 
Lộ diện danh tính “kiều nữ lập trình” TQ gây sốt

 

Ngay sau đó, cũng giống như nhiều cô gái nổi bật khác, nhiều cư dân mạng nhanh chóng săn lùng tìm kiếm thông tin về kiều nữ này. Và cũng chỉ mất ít ngày, danh tính của cô đã được xác định.

 

Theo đó, tên “kiều nữ lập trình” là Jin Ying Gang, sinh năm 1989. Hiện tại cô đang trưởng nhóm lập trình viên trong một công ty phần mềm trong nước.

 

Điều đáng chú ý trong bộ ảnh của cô được tung lên mạng và gây chú ý, Jin Ying Gang gần như để mặt mộc, không trang điểm gì. Và theo chia sẻ của cư dân mạng nước này, cô gái đời cuối 8X này thích tập luyện yoga và có năng khiếu hát, thậm chí có khả năng tự sáng tác nhạc.

 

 

Vũ Phong


Vũ Phong


Vũ Phong


Vũ Phong


Vũ Phong


Vũ Phong


Vũ Phong


Vũ Phong

Theo HBS

Link nội dung: https://dantri.com.vn/nhip-song-tre/lo-danh-tinh-kieu-nu-lap-trinh-tq-gay-sot-1384464187.htm