Khám phá cơ hội du học trường đỉnh UK và giành Iphone 5S

Đừng để lỡ cơ hội du học những trường thuộc tốp đầu Anh Quốc năm học 2013-2014, phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường tại ISC-UKEAS và trở thành chủ nhân may mắn của chiếc Iphone 5S mới nhất*.

Triển lãm giáo dục Anh Quốc tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức bởi ISC-UKEAS cùng đại diện của 41 tổ chức giáo dục danh tiếng đã thành công tốt đẹp với sự tham dự của hàng trăm học sinh, sinh viên Việt Nam. Nếu bạn bỏ lỡ cơ hội tham dự triển lãm, bạn có thể đến trực tiếp văn phòng ISC-UKEAS để gặp gỡ đại diện trường và phỏng vấn nhập học cũng như phỏng vấn xin học bổng cho các chương trình học yêu thích.

 

Lịch gặp gỡ trường của ISC-UKEAS

 

 

Khám phá cơ hội du học trường đỉnh UK và giành Iphone 5S

 

Đăng ký tham dự các buổi hội thảo ngay để giành cơ hội bốc thăm trúng thưởng Iphone 5S đời mới*, đăng ký tại đây hoặc liên hệ trực tiếp các văn phòng của ISC-UKEAS theo số (04) 3941 1906 tại Hà Nội hoặc (08) 3824 6622 tại TP. Hồ Chí Minh.

 

 

Đại học Stirling

 

Đại học Stirling

Nằm cách trung tâm thành phố Stirling 2 dặm, chỉ cách Edinburgh và Glasgow 1 giờ tàu, Đại học Stirling nổi tiếng với chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, môi trường học tập thân thiện và là một trong những trường Đại học đẹp nhất châu Âu và thế giới. ĐH Stirling được đánh giá là một trong những trường ĐH có khu học xá đẹp nhất Vương quốc Anh và có trang thiết bị cơ sở vật chất tốt nhất phục vụ cho các hoạt động thể thao (theo Times Good University Guide 2011)

ĐH Stirling là một trong số ít các trường ĐH tại Anh đào tạo nhiều chương trình Cử nhân 2 chuyên ngành. Điều này giúp các bạn sinh viên có được sự linh hoạt trong lựa chọn nghề nghiệp tương lai, và sẽ có nhiều cạnh tranh hơn so với các ứng viên khác khi tìm cơ hội việc làm. Các ngành học có thế mạnh của trường: Tài chính và Ngân hàng, Kế toán, Kinh doanh, Kinh tế, Toán và Khoa học máy tính, Luật, Quản trị, Marketing, Quản trị du lịch, Khoa học môi trường và sinh học…

Đại học Aston

Đại học Aston nằm tại thành phố Birmingham, là trường ĐH xếp hạng thứ 5 về  đào tạo Thạc sỹ quản lý (Financial Times, 2012), xếp thứ 8 trong danh sách các trường tại Vương Quốc Anh có tỷ lệ có việc làm cao sau khi tốt nghiệp(Sunday Times 2013). Bằng cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên trình độ cao nhiệt tình và các dịch vụ tiện ích hỗ trợ cho sinh viên tuyệt vời, Đại học Aston đang là một trong những ngôi trường thu hút lượng lớn sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên Việt Nam.

 

 

Tổ chức Study Group

 

Tổ chức Study Group

Study Group là một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới, các trường đại học đối tác của Study Group hầu hết đều nằm trong nhóm 20 trường hàng đầu Anh với nhiều chuyên ngành đào tạo thế mạnh như: tài chính, kinh doanh, kinh tế, khoa học kỹ thuật, nghệ thuật, khoa học xã hội, máy tính…Study Group không chỉ cung cấp các khóa học đa dạng gồm: tiếng Anh, A level, dự bị đại học, năm thứ nhất đại học, dự bị thạc sĩ với chất lượng giảng dạy cao và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm mà còn hỗ trợ sinh viên sau khi hoàn thành khóa học có thể chuyển tiếp vào những trường đại học danh tiếng như Sussex, Surrey, Royal Holloway…

Đại học Kent

Đại học Kent có cơ sở chính tại Canterbury, một trong những thành phố đẹp nhất ở Anh, và chỉ mất 55 phút đi tàu từ London. Là một trong những trường đại học hàng đầu của Anh, Đại học Kent được xếp hạng ra 20 trong 119 trường trong sách Guardian University Guide 2014, thuộc top 15% của các trường đại học Vương quốc Anh hàng đầu thế giới về nghiên cứu (Research Assessment Exercise 2008). Ngoài ra, ĐH Kent được bình chọn đứng thứ 3 ở Anh cho sự hài lòng tổng thể trong khảo sát dành cho sinh viên toàn quốc gần đây nhất (2012)

Các ngành học của Kent bao gồm: Luật, xếp thứ 6 trong cả nước; Tâm lý học, xếp thứ 4; Lịch sử, xếp thứ 2; Kiến trúc, xếp thứ 10, Kinh tế xếp thứ 6. Các chương trình khác bao gồm Kinh doanh / Quản lý, Khoa học, Sinh học, Chính trị và Quan hệ Quốc tế.

Đại học Huddersfield

Trường Huddersfield thành lập năm 1825, nằm ngay trung tâm thành phố Huddersfield cổ kính và thân thiện, cách thành phố Liverpools, Leeds, York, Machester và Birmingham không đầy 1 giờ xe. Huddersfield được đánh giá là một trong 10 thành phố “Ngôi sao đang lên” tại Vương Quốc Anh về sự phát triển vượt bậc cũng như tính đa dạng trong văn hóa xã hội.

 

Trường được xếp thứ hạng cao về sự hài lòng của sinh viên (trong khu vực Bắc Anh, chính điều này đã đưa Huddersfield trở thành trường được lựa chọn nhiều nhất năm 2013. Trường Huddersfield được trao giải “Trường ĐH mới có chất lượng đào tạo cao” từ “Times Higher Education Supplement”. Các chương trình học đa dạng của trường cũng được đánh giá cao về tính thực tế và chương trình thực hành có hưởng lưởng ở năm thứ ba. Thế mạnh của trường Đại học Huddersfield là các ngành học kế toán, tài chính, Kinh doanh đặc biệt là ngành Khách sạn nằm trong top 20 tại Anh theo “The Guardian”. Ngoài ra, trường cũng nhận được nhiều giải thưởng về các ngành thiết kế thời trang, dệt, Kỹ thuật nhạc, Quản trị. Trường đào tạo các khóa từ Pre-sessional  English, Diploma, dự bị Đại học, Đại học, Dự bị Thạc sỹ và Thạc sỹ.

 

 

Tổ chức Study Group

 

ISC-UKEAS với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học khuyên các bạn học sinh, sinh viên cùng gia đình nên chuẩn bị hồ sơ từ sớm để tăng cơ hội vào những trường hàng đầu tại Anh, tiết kiệm chi phí du học và được học ngành mình yêu thích. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhập học tháng 1/2014, nộp hồ sơ ngay từ bây giờ. Nếu bạn có ý định nộp hồ sơ xin học bổng, bạn cần chuẩn bị sớm. Quan trọng hơn, bạn cần có đủ thời gian để tìm được trường cấp học bổng phù hợp với học lực của bạn. Đồng thời, chuẩn bị sớm, bạn sẽ có đủ thời gian để chuẩn bị hoàn hảo hồ sơ và thư xin học bổng, tăng cơ hội xin được học bổng tốt.

Liên hệ với ISC-UKEAS tại đây để được tư vấn và hướng dẫn nộp hồ sơ nhập học cũng như xin học bổng hoàn toàn miễn phí.

*Bốc thăm trúng Iphone 5S khi đến gặp đại diện trường, giải thưởng hiện vật, không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hay dịch vụ khác. Liên hệ ISC-UKEAS để biết thêm chi tiết.

www.isc-ukeas.com
 

Tổ chức Study GroupLink nội dung: https://dantri.com.vn/du-hoc/kham-pha-co-hoi-du-hoc-truong-dinh-uk-va-gianh-iphone-5s-1382989666.htm