Nam Y có khả năng chữa trị ung thư

Nam Y là phương pháp chữa bệnh truyền thống của người Việt. Nhưng ít ai biết được phương pháp điều trị truyền thống ấy ngày nay lại có thể ứng dụng để điều trị căn bệnh khó chữa nhất thời đại - Bệnh ung thư.

 

Nam Y có khả năng chữa trị ung thư

 

Lịch sử ghi chép lại, Nam y là văn hóa chữa bệnh của các dân tộc Việt Nam. Cũng tương đồng với mọi nền văn hóa chữa bệnh khác, Nam Y bắt đầu được xây dựng từ nền y học dân gian Việt Nam. Trong quá trình lịch sử đấu tranh bảo vệ và xây dựng đất nước, với kinh nghiệm y học dân gian phong phú và truyền thống y học dân tộc đầy bản sắc cha ông ta đã xây dựng một nền văn hóa phòng bệnh và chữa bệnh thuần Việt được gọi là Nam Y.

 

Các nghiên cứu gần đây cho thấy, Nam y của người Việt dựa trên quy luật sinh học có thể chữa khỏi các bệnh ung thư não, ung thư phổi; ung thư gan sau nút mạch TOCE, ung thư ruột và ung thư dạ dày sau phẫu thuật…

 

Kết hợp với thành tựu của các nền y học hiện đại, Nam Y của chúng ta ngày nay góp phần đẩy lui bệnh cho các bệnh nhân ung thư sống sót sau khi thực hiện phẫu thuật, xạ trị, hóa trị ở trong nước hay các kỹ thuật hiện đại khác như tế bào gốc, phóng xạ hạt nhân ở nước ngoài. Cùng với đó, nền y học cổ truyền của Việt Nam còn có khả năng chữa trị cho những bệnh nhân ung thư di căn như ung thư đại tràng di căn phổi, di căn gan; ung thư phổi di căn hạch trung thất, hạch thượng đòn, di căn não; ung thư vú di căn phổi...

 

Tâm lý được coi là một yếu tố quan trọng trong điều trị bằng Nam Y. Sẽ không thể chữa khỏi bệnh ung thư dù còn ở thể nhẹ nếu như bệnh nhân bi quan, chán nản, bất hợp tác tuân theo chỉ dẫn, thực hiện các y pháp, y thuật của Nam Y, không thay đổi thói quen sinh hoạt xấu.

Ngược lại, đối với những bệnh nhân dù đã mắc bệnh ung thư ở thể nặng hay di căn xa nhưng có ý chí quyết tâm chữa bệnh, tinh thần lạc quan, tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp chữa trị, gia đình tận tình chăm sóc thì có thể dần dần đẩy lùi bệnh đến khỏi.

 

Trong cuốn sách "Ngôn ngữ của Chúa" xuất bản năm 2007, tác giả Tiến sĩ Francis S. Collins, giám đốc Dự án giải mã gien người (Hoa Kỳ) đã cho chúng ta thấy bệnh nhân bị ung thư di căn có thể tử vong bất kể lúc nào, tuy nhiên vẫn có trường hợp bệnh nhân đã tự khỏi và ông khẳng định đó là sự kỳ diệu do Chúa tạo ra. Nếu muốn khỏi bệnh ung thư thì con người phải tuân theo các quy luật tự nhiên là giữ gìn ngoại môi và nội môi trong sạch.
 

Việc điều trị ung thư bằng Nam Y cũng cần áp dụng tiến bộ của khoa học kỹ thuật hiện đại, dưới đây là một số công nghệ và phương pháp được sử dụng do cơ sở Nam Y tại Thọ Xuân Đường cung cấp:

 

- Sử dụng Máy chẩn đoán và thăm dò chức  năng DDFAO - PRO MEDISCAN M, Siêu âm, xét nghiệm, máy đo loãng xương, đo kinh lạc vi tính...sử dụng thất chẩn để chẩn đoán bệnh một cách chính xác nhất.

 

- Ứng dụng Kỳ Môn Y Pháp và Châm cứu Thần châm vào điều trị để loại bỏ các tổ chức ung thư.

 - Dùng các vị thuốc giàu các hợp chất flavonoids không chứa các chất độc và không gây tác dụng phụ.

- Chủ trương chữa bệnh bằng quy luật sinh học và chuyển hóa cơ bản nhằm thải loại các chất độc hại, làm trong sạch môi trường bên trong cơ thể.

 - Tôn trọng môi trường sống tự nhiên của vi trùng và vi khuẩn trong cơ thể.

 

- Điều tiết chuyển hóa cơ bản đảm bảo năng lượng trong quá trình tích lũy và đốt cháy trong cơ thể.

 

- Phục hồi lại cơ chế loại dị vật của cơ thể và xây dựng hệ miễn dịch của cơ thể tốt

 

 - Chữa các vết thương hở lở loét, viêm nhiễm lâu ngày không liền bằng thuốc Loxain được bào chế từ thảo dược.

 

- Nam Y chống các ung, bướu, hạch nổi trên các phần ngoài da và cơ bằng chế phẩm dịch ĐEN được bào chế từ bài thuốc của danh y Tuệ Tĩnh.

 

- Chủ động nguồn nguyên liệu đầu vào, kiểm soát tốt chất lượng thuốc, giúp người bệnh được điều trị bằng các phương pháp tốt nhất với chi phí thấp nhất. Phù hợp với lời căn dặn của Bác Hồ "Thầy tại chỗ - Thuốc vườn nhà" và mục tiêu của ngành y tế "Người Việt Nam ưu tiên dùng thuốc Việt Nam"

 
Xem chi tiết cảm tưởng bệnh nhân chữa bằng Nam Y:>>>>

Tìm hiểu về bệnh ung thư:>>>

 Theo www.dongythoxuanduong.com.vn

Link nội dung: https://dantri.com.vn/tu-van/nam-y-co-kha-nang-chua-tri-ung-thu-1382375172.htm