Học bổng ưu đãi đại học công lập Chester - Anh Quốc, kỳ nhập học tháng 11, 4, 8

Đại học Chester (The University of Chester) là trường đại học công lập được thành lập vào năm 1839, và hiện có 17.000 sinh viên theo học tại hai cơ sở chính của trường. Trường có trụ sở chính tại thành phố Cheste và một khuôn viên nhỏ hơn ở Warrington.

Trường được chia thành 7 khoa: Nghệ thuật và Truyền thông, Kinh doanh, Doanh nghiệp và học tập lâu dài; Ứng dụng Khoa học, Giáo dục và trẻ em Dịch vụ, chăm sóc y tế và Xã hội, Nhân văn và Khoa học Xã hội.

 

Trường cách London khoảng 2 giờ đi bằng tàu hỏa và khá gần với Manchester và Liverpool, một phần ba lượng sinh viên bản xứ của trường đến từ nhiều vùng lân cận. Đó sẽ là cơ hội để các du học sinh Việt Nam có thể giao lưu với sự đa dạng của các nên văn hóa khác nhau tại đây.
 
Học tập tại
 
Học tập tại University of Chester, sinh viên được hưởng rất nhiều quyền lợi và tiện ích từ cơ sở vật chất của trường. Bên cạnh thư viện trường, các đầu sách thêm, các loại thiết bị điện tử cũng như văn phòng phẩm đều được cung cấp ngay tại cở sở chính Chester.

 

Bên cạnh cơ sở vật chất phục vụ các hoạt động thể dục thể thao của sinh viên như sân bóng, hồ bơi hay phòng tập thể hình, University of Chester thể hiện sự quan tâm tới sinh viên bằng những khu vực giải trí riêng trong trường, các phòng triển lãm và cả những phòng học nhỏ phục vụ việc học nhóm hoặc học kèm ngoài giờ.

 

Học tập tại

Trường xếp hạng thứ 38 về ngành Business and Management và đứng thứ 46 về xếp hạng chung trong tổng thể 119 trường đại học công lập ở UK.

Website: www.chester.ac.uk

Học bổng đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế

 

Trường University of Chester cung cấp 3 khóa học đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế và những học bổng hết sức ưu đãi cho sinh viên Việt Nam theo học ngành kinh doanh:

 

 

Trường cung cấp khóa học Tiếng Anh ngắn hạn 3 tháng trước khóa học chính với học phí chỉ


Trường cung cấp khóa học Tiếng Anh ngắn hạn 3 tháng trước khóa học chính với học phí chỉ £500. Với chi phí ưu đãi này sẽ giảm được rất nhiều học phí so với các trường đại học công lập khác ở UK.

Mọi chi tiết xin liên hệ với văn phòng Sunrise Vietnam:

Hà Nội: Số 3 Cao Bá Quát, Q. Ba Đình ĐT: 04.37224898
HCM: 11 Nguyễn Văn Mai, Phường 8, Quận 3 ĐT:08.38236160
Hải Phòng: 29 Nguyễn Trãi, Ngô Quyền ĐT: 031.2640 689
Email: info@sunrisevietnam.com ; Web: www.sunrisevietnam.com

Link nội dung: https://dantri.com.vn/co-hoi-du-hoc/hoc-bong-uu-dai-dai-hoc-cong-lap-chester-anh-quoc-ky-nhap-hoc-thang-11-4-8-1378905104.htm