Michael Douglas và Catherine Zeta-Jones ly thân

(Dân trí) - Cặp đôi nổi tiếng Hollywood chưa đệ đơn xin ly dị lên tòa án nhưng tạm thời xa nhau…

Tạp chí People vừa bất ngờ đưa tin Michael Douglas và Catherine Zeta-Jones đang “tạm thời” chia tay nhau.

 

Một trong những cặp đôi gắn bó nhất Hollywood này đã không còn xuất hiện bên nhau kể từ cuối tháng 4 cho tới giờ. Hiện tại Douglas đang đi nghỉ ở Sardinia còn Zeta-Jones sống ở New York.

 

Michael Douglas và Catherine Zeta-Jones không còn ở bên nhau và cũng thường xuyên đi riêng rẽ với hai con của mình. Tuy nhiên cặp đôi này chưa đệ đơn xin ly dị mà chỉ tạm xa nhau.
 
Cặp đôi hạnh phúc Michael Douglas và Catherine Zeta-Jones
Cặp đôi hạnh phúc Michael Douglas và Catherine Zeta-Jones

 

Michael Douglas, 68 tuổi và Catherine Zeta-Jones, 43 tuổi kết hôn vào năm 2000 trong một lễ cưới cực kỳ xa hoa tại Manhattan, Mỹ. Sau 13 năm chung sống, cặp đôi này đã có với nhau một con trai 13 tuổi và con gái, 10 tuổi.

 

Ba năm gần đây là quãng thời gian cực kỳ sóng gió đối với gia đình này khi mà Michael Douglas phải điều trị ung thư vòm họng dài ngày và sau đó, do quá lo lắng cho chồng dẫn tới stress, nữ minh tinh phim “Mặt nạ Zorro” đã hai lần phải đi điều trị rối loạn lưỡng cực.

 

Một nguồn tin thân cận với Michael Douglas và Catherine Zeta-Jones khẳng định lý do khiến cặp đôi này xa nhau vì những căng thẳng trong thời gian qua và có ảnh hưởng sâu sắc tới cuộc hôn nhân của họ.

 

Thời gian này, cả Michael Douglas và Catherine Zeta-Jones đều cố gắng giải quyết ổn thỏa những mâu thuẫn và có thể hòa giải. “Michael Douglas và Catherine Zeta-Jones chỉ muốn những điều tốt đẹp nhất tới với hai con của mình, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào.”

 

VN

Theo People

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/michael-douglas-va-catherine-zeta-jones-ly-than-1378161605.htm