Cháy kho bạc nhà nước

(Dân trí) - Vào lúc 6h30 ngày 13/8, một vụ hoả hoạn xảy ra tại kho bạc TP. Mỹ Tho (Tiền Giang). Rất may vụ hoả hoạn được phát hiện sớm nên được nhân viên và lực lượng PCCC dập tắt kịp thời nên không gây thiệt hại về người và tài sản.

Theo đó đám cháy phát ra tại phòng tin học nằm ở lầu 3 của tòa nhà Kho bạc tỉnh Tiền Giang vào khoảng 6 giờ 30 phút sáng 13/8.

Khi nghe chuông báo động cháy, nhân viên kho bạc báo ngay cho lực lượng PCCC và dùng bình chữa cháu tại chỗ kịp thời dập tắt ngọn lửa nên không thiệt hại lớn về tài sản.

Theo cơ quan chức năng nguyên nhân ban đầu có thể là do chập điện
Theo cơ quan chức năng nguyên nhân ban đầu có thể là do chập điện

Theo ông Tâm, tòa nhà Kho bạc tỉnh luôn ngắt điện khi hết giờ làm việc. Khoảng 6 giờ 30 phút sáng 13/8, khi các nhân viên của đơn vị trở lại làm việc và đóng điện trở lại thì nghe chuông báo động cháy.

Các nhân viên kiểm tra phòng làm việc của mình và phát hiện khói tỏa ra ở phòng tin học nên đã điện thoại báo lực lượng cứu hỏa đồng thời sử dụng bình chữa lửa tại chỗ để dập lửa, không cho lửa lan sang các phòng khác.

Ông Đoàn Văn Thanh, Trưởng Công an TP. Mỹ Tho cho biết, chưa có kết luận chính thức về nguyên nhân cháy nhưng ghi nhận tại hiện trường có thể đám cháy phát ra từ ổ cắm điện của phòng.

Nguyễn Hành - Diệu Hiếu

Link nội dung: https://dantri.com.vn/xa-hoi/chay-kho-bac-nha-nuoc-1376861026.htm