Acura NSX thể hiện

(Dân trí) - Acura - thương hiệu xe sang thuộc tập đoàn Honda - vừa công bố một video ngắn ghi lại hình ảnh mẫu xe thể thao NSX hoàn toàn mới thể hiện trên đường đua Mid-Ohio Sports Car Course ở Mỹ.

 
Video cho thấy mặc dù hình thức xe có vẻ không thay đổi nhiều so với bản concept ra mắt tại Triển lãm ô tô Detroit hồi đầu năm ngoái, nhưng Honda cho biết mẫu thử nghiệm đang dùng hệ thống động cơ sẽ được đưa vào bản sản xuất thực tế, gồm một động cơ V6 kết hợp với ba mô-tơ điện dẫn động 4 bánh thể thao SH-AWD (hệ thống không chỉ phân bổ mô-men giữa cầu trước và cầu sau, mà còn giữa bánh bên phải, trái của cầu sau).
 
Đường đua ở

 

Đường đua ở Lexington, bang Ohio, Mỹ là nơi lý tưởng để giới thiệu mẫu NSX, vì việc phát triển của mẫu xe này hiện do các kỹ sư thuộc trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Honda nằm ngay gần Raymond, bang Ohio, thực hiện.

 

Honda đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng mua xe NSX trong tại Anh, nhưng chưa nhận tại Bắc Mỹ, mặc dù xe xuất xứ từ Mỹ. Mẫu xe này dự kiến có mặt rộng rãi trên thị trường vào năm 2015.

 

Trung Đức

Theo Leftlane

Link nội dung: https://dantri.com.vn/o-to-xe-may/acura-nsx-the-hien-1376310831.htm