Hội thảo đại học Cesar Ritz & Học viện HIM (Thụy Sỹ)

Hội thảo giới thiệu hai trường CÉSAR RITZ và HIM, học bổng và các cơ hội việc làm được tổ chức 9h -11h các ngày chủ nhật:

- HÀ NỘI: 14/07/2013, KS MELIA, 44B Lý Thường Kiệt.

- TP.HCM: 21/07/2013, Ks NIKKO, 235 Nguyen Van Cu, Q.1

 

(Vào cửa miễn phí)

 

César Ritz và HIM là hai trường chuyên quản trị khách sạn nổi tiếng, 100% vốn Thụy Sĩ, với tiêu chuẩn giảng dạy và những con người điều hành mang truyền thống Thụy Sĩ đặc trưng. Nhiều khu học sở hiện đại tại nhiều thành phố khác nhau, vị trí trung tâm và sinh viên từ 60 quốc gia. Chương trình học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Sĩ số lớp ít để mỗi sinh viên đều nhận được sự quan tâm và giúp đỡ cần thiết.

 

Điểm khác biệt lớn nhất của César Ritz và HIM là việc đảm bảo công việc thực tập vàĐiểm khác biệt lớn nhất của César Ritz và HIM là việc đảm bảo công việc thực tập và việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Hiện trường đang phát triển việc tuyển dụng nhân viên trực tuyến, kết nối các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới với sinh viên, những  nhà quản lý tương lai nhằm tìm được những kết hợp hoàn hảo!

 

Ngoài ra, Diễn đàn tuyển dụng quốc tế tổ chức mỗi năm 2 lần vào tháng 3 và tháng 10 do trường tổ chức đang là sự kiện lớn nhất Thụy Sĩ với gần 100 đối tác từ các tập đoàn khách sạn, resort, hãng hàng không … và các tổ chức kinh doanh. Nhiều sinh viên ký được hợp đồng trước khi tốt nghiệp. Gần đây nhất, một sinh viên Việt Nam chỉ sau 6 tháng lý thuyết tại Đại học César Ritz đã được nhận làm việc tại khách sạn Hyatt, Seattle (Mỹ) với mức lương khởi điểm tương đương 630 triệu/ năm.
Một sinh viên khác cũng ký hợp đồng làm việc tại The Langham, Chicago (Mỹ).

 

Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại César Ritz & HIM có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực: Điều hành khách sạn, nhà hàng, resorts, casino, quản lý du lịch & lữ hành, công ty hàng không, tổ chức hội nghị, hội thảo, truyền thông và báo chí, tiếp thị & quản lý doanh thu, tài chính ngân hàng, phát triển bất động sản, thương mại quốc tế - ngoại giao… Một tương lai tươi sáng với nhiều cơ hội rộng mở.

 

Lớp học năng động và tương tác với việc đem iPad vào công tác dạy và học.

Học bổng tùy theo chương trình đăng ký và kết quả học tập, từ 2.000 CHF đến 10.000 CHF.

100% sinh viên được đảm bảo thực tập mỗi năm 6 tháng tại Thụy Sĩ hay nước ngoài. Lương quy định tại Thụy Sĩ: 2.168 CHF -2.450 CHF một tháng.

 

Điều kiện nhập học: IELTS 4 để học Anh ngữ dự bị (4-20 tuần) và IELTS 5 cho chương trình năm nhất, hoàn tất PTTH, tối thiểu 17 tuổi.

Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10.

Sinh viên được học thêm tiếng Pháp, Đức, Tây Ban Nha.

 I/ Đại học César Ritz: Mang tên theo một nhân vật huyền thoại – ngài César Ritz, người sáng lập các khách sạn Ritz nổi tiếng và danh giá ở châu Âu, tiền thân tập đoàn Ritz-Carlton ngày nay, Đại học César Ritz đã trở thành biểu tượng tiêu biểu về chất lượng và tính xuất sắc của chương trình quản lý khách sạn.

- Sinh viên tốt nghiệp được nhận bằng cấp Thụy Sĩ (Đại Học César Ritz), Anh Quốc (Manchester Metropolitan University) và Hoa Kỳ (Washington State University).
- Trường quản trị khách sạn duy nhất Thụy Sĩ được cấp Giấy chứng nhận uy tín TedQual từ Tổ chức Du lịch Thế giới Liên Hiệp Quốc (UNWTO.TedQual)
.

-  Ba khu học sở, khu vực nói tiếng Pháp (Le Bouveret) và tiếng Đức (Lucerne & Brig) của Thụy Sĩ

- Chương trình Lãnh đạo (Leader Programme): Đào tạo riêng rẽ, tập trung vào thế mạnh của mỗi cá nhân, áp dụng hiệu quả các kỹ năng kinh doanh.

- Các dự án tư vấn thực tế theo yêu cầu các khách sạn hoặc công ty kinh doanh.

- Các chuyến hướng nghiệp đi trải nghiệm thực tế và làm việc với Giám Đốc nhân sự các khách sạn tại Dubai, Bắc Kinh, Miami/Fort Lauderdale, Panama, Hong Kong/Quảng Châu/Macao…

-  Học Viện Culinary Arts Academy trong khuôn viên Đại học César Ritz, chuyên đào tạo đầu bếp quốc tế,  kết hợp kỹ năng bếp thực tiễn với phương pháp quản lý hiện đại cho một sự nghiệp thành công và sáng tạo. 

Chương trình đào tạo: Quản trị khách sạn và du lịch, Kinh doanh quốc tế về quản trị khách sạn, Du lịch và tiếp đãi du khách, Quản trị Tiếp đãi du khách quốc tế, Quản lý Du lịch quốc tế và Kinh doanh Điện Tử (E-Business), Ẩm thực và đầu bếp, Làm Bánh và Nghệ thuật chocolat.

 Bằng cấp: chứng chỉ (một năm), cao đẳng cao cấp (2 năm), cử nhân (3 năm), văn bằng sau đại học (một năm) và cao học (một năm).

II/ Học Viện HIM:

Vinh dự đã là trường duy nhất Thụy Sĩ được liên kết với Đại học Cornell nổi tiếng của Mỹ, HIM còn là thành viên Hiệp hội NEASC (New England Association of Schools and Colleges), tập hợp những đại học và cao đẳng nổi tiếng của Mỹ với chỉ vài trường Thụy Sĩ là thành viên. 

Các khu học sở của HIM đều tọa lạc ngay trung tâm thành phố Montreux. Rất thuận tiện với chỉ vài phút đi bộ để đến bờ hồ, ga xe lửa, chợ, siêu thị và trung tâm thương mại, ngân hàng, các khu giải trí...., dễ tìm việc làm bán thời gian nếu muốn.
 

Điểm khác biệt lớn nhất của César Ritz và HIM là việc đảm bảo công việc thực tập vàHIM kết hợp giữa truyền thống trong cung cách tiếp đãi du khách của Thụy Sĩ với kiến thức chuyên nghiệp về quản lý của Mỹ, một chương trình học đặc biệt với kiến thức nhấn mạnh vào các lĩnh vực quản lý nhân sự, kinh doanh tiếp thị và tài chính.

 
Chương trình đào tạo: Từ học kỳ 5, sinh viên sẽ được chọn thêm ngành mình  muốn học chuyên sâu, gồm có: Quản trị kinh doanh và tiếp thị, tài chính và quản lý doanh thu, quản lý nhân sự, giúp sinh viên mở rộng kiến thức và thêm nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Bằng cấp: Cao đẳng (2 năm), cao đẳng cao cấp (2 năm rưỡi), cử nhân (3 năm), văn bằng sau đại học (1 năm).

Qua các kỳ thi quốc tế với sự tham gia của nhiều trường và nhiều quốc gia khác nhau, sinh viên HIM liên tục giành được giải thưởng tại GLO-BUS Best-Strategy Invitational (BSI), ACCOR Student Challenge, EHL Millésime, ACCOR Takeoff Grand Finale… Một điểm son rất đáng tự hào.
 
Hồ Geneva, 2 phút đi bộ từ trường HIM
Hồ Geneva, 2 phút đi bộ từ trường HIM


Chi tiết xin tham khảo thêm tại: www.him.chwww.ritz.edu,

FB: www.facebook.com/TuVanDuHocLinhChi

Liên hệ: Đại diện duy nhất của CÉSAR RITZ & HIM tại VN: Công ty LINH CHI

. : 565 Điện Biên Phủ, P. 1, Q.3, TP HCM

: 08-3830 5625 ,  È: 090 3663 747 
*:  swiss-study@hcm.vnn.vn , ý : www.duhoclinhchi.com.vn

Regional Manager, Vietnam:
Mr. James Yu,
 È:  0908 559914 

*:  james.yu@ritz.edu, james.yu@him.ch.

Link nội dung: https://dantri.com.vn/co-hoi-du-hoc/hoi-thao-dai-hoc-cesar-ritz--hoc-vien-him-thuy-sy-1373671961.htm