Nhiều ôtô đâm nhau liên hoàn trên cầu Cần Thơ

(Dân trí) - Khoảng hơn 11h trưa ngày 15/5, trên cầu Cần Thơ xảy ra liên tiếp nhiều ôtô đâm nhau liên hoàn ngay trên cầu.

Vào thời điểm trên, một chiếc ôtô (chưa rõ biển số vì đã được dời khỏi hiện trường) khi đổ xuống dốc cầu phía Cần Thơ (đi từ hướng Vĩnh Long- Cần Thơ) thì bất ngờ thắng gấp. Ngay lúc đó, chiếc ôtô 7 chỗ đi sau có BKS 52S-8459 đã đâm vào chiếc xe này. Cùng đó, một chiếc ôtô 4 chỗ màu đen mang BKS 51A-051.70 đâm tiếp ôtô 7 chỗ từ phía sau.
Hiện trường vụ thứ nhất.
Hiện trường vụ thứ nhất.

Trong khi vụ tai nạn 3 chiếc ôtô đâm nhau chưa “nguội” thì cũng ngay trên cầu Cần Thơ, cách đó khoảng 70m, thêm một vụ đâm nhau liên hoàn giữa các ôtô khác cách vụ thứ nhất chỉ hơn 5 phút sau đó.

Một chiếc ôtô 16 chỗ mang BKS 72C-0801 (biển số xanh) đang đổ dốc cầu từ phía Vĩnh Long qua phía Cần Thơ thì đột ngột thắng lại. Vừa lúc đó, 2 chiếc ôtô 7 chỗ đi sau đã đâm vào ôtô biển xanh này. Tức thì một chiếc xe khách mang BKS 53S-5409 đi sau lại đâm vào ôtô 7 chỗ phía trước.

Hiện trường vụ thứ hai với 4 chiếc đâm nhau.
  Hiện trường vụ thứ hai với 4 chiếc đâm nhau.

Vụ đâm nhau liên hoàn giữa các ôtô đã khiến một số chiếc bị hư hỏng ở phần đầu và đuôi xe. Sau khi các vụ tai nạn xảy ra, lực lượng CSGT Cần Thơ có mặt tại hiện trường để xử lý, điều tiết giao thông trên cầu.

Được biết, trước khi các vụ tai nạn xảy ra ít phút, có một đoàn đua xe đạp đã đi qua cầu Cần Thơ (chạy hướng Vĩnh Long qua Cần Thơ). Thời điểm này, lượng xe lưu thông trên cầu khá đông nên khoảng cách giữa các xe khi đổ xuống dốc cầu rất gần nhau.

Hai vụ ôtô đâm nhau liên hoàn trên cầu Cần Thơ.
Hai vụ ôtô đâm nhau liên hoàn trên cầu Cần Thơ.

Các ngành chức năng đang giải cứu các xe ra khỏi hiện trường.
Các ngành chức năng đang "giải cứu" các xe ra khỏi hiện trường.

Rất may các vụ tai nạn không gây thương vong về người nhưng cũng đã làm một phen “hú vía” đối với những người đi trên các xe. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an làm rõ nguyên nhân.

                                                                                                Huỳnh Hải

 

 

 

 

 

Link nội dung: https://dantri.com.vn/xa-hoi/nhieu-oto-dam-nhau-lien-hoan-tren-cau-can-tho-1369082611.htm