Học bổng năm học 2013-2014 tại Trường Quốc tế AIS

Để tạo điều kiện hỗ trợ và phát huy truyền thống hiếu học của học sinh trong lĩnh vực học tập, Trường Quốc tế Úc trân trọng thông báo trao tặng các suất học bổng dành cho các em học sinh có thành tích xuất sắc thuộc khối trung học (từ lớp 6-lớp 11) trong năm học 2013-2014.

Nhiều học sinh lựa chọn việc du học để trải nghiệm môi trường đào tạo hiện đại, chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Tuy nhiên, trong thời buổi kinh tế nhiều biến động, phụ huynh nay có xu hướng tìm đến nền giáo dục quốc tế cho con em họ ngay tại Việt Nam, với tầm chi phí không quá nặng.

Môi trường giáo dục ưu tú cho sự khởi đầu vững chắc

Được biết đến là một trong những trường quốc tế hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh, AIS có môi trường học tập xuất sắc với cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới, một trong những điều kiện thiết yếu giúp học sinh phát huy tối đa tiềm năng học tập của mình. Trường có đội ngũ giáo viên là những người tài năng, tâm huyết và giàu kinh nghiệm sẵn sàng đào tạo học sinh trở thành công dân toàn cầu.

Tại AIS, giáo trình được giảng dạy với mục tiêu lấy học sinh làm trọng tâm, một phương pháp sư phạm đã được minh chứng là tốt nhất qua nhiều thập kỷ. Bên cạnh đó, chương trình giảng dạy của AIS được Tổ Chức Tú Tài Quốc Tế (IBO) ủy quyền và công nhận trên hệ thống toàn cầu, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và vừa qua đã đem lại niềm tin lớn cho các phụ huynh và học sinh của trường.

Đặc biệt, trường luôn định hướng đào tạo học sinh những kỹ năng, thái độ học tập, và các nắm bắt cơ hội cần thiết cho sự thành công trong tương lai thông qua hệ thống giáo dục xuyên suốt gồm: giáo trình Tú Tài Quốc Tế bậc Tiểu học (PYP), chương trình Cambridge IGCSE cho bậc Trung học cơ sở và Trung học phổ thông với bằng Tú tài Quốc Tế (IBDP).

Chương trình học bổng tại AIS

AIS luôn đề cao mục tiêu đào tạo học sinh ưu tú phát triển toàn diện, có hạnh kiểm và phẩm chất tốt; tự tin áp dụng những tri thức học được để phục vụ lợi ích quê hương, đất nước.

Học sinh Lớp 12 AIS trong ngày tốt nghiệp.
Học sinh Lớp 12 AIS trong ngày tốt nghiệp.

Với mục tiêu trên, AIS tạo cơ hội cho các em học sinh giỏi và có năng khiếu được học tại trường thông qua các chương trình học bổng giáo dục. Học bổng sẽ được trao cho các học sinh có kết quả thi học bổng và phỏng vấn xuất sắc nhất. Nội dung thi sẽ xoay quanh việc kiểm tra, đánh giá các kỹ năng tư duy bằng lý luận văn học, lý luận số học, đọc hiểu và thuật Toán. Hạn chót nộp đơn xin học bổng là Thứ Hai 27 tháng 5 năm 2013. Ngày thi lấy học bổng là Thứ Bảy 1 tháng 6 năm 2013, lúc 9 giờ sáng, tại cơ sở Thủ Thiêm.

Mỗi suất học bổng trị giá lên đến 50% học phí sẽ được trao cho các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 11, với tổng giá trị từ 170 triệu VND đến 200 triệu VND cho mỗi năm. Học bổng sẽ được duy trì trong suốt 7 năm học tại trường Quốc Tế Úc (AIS), với điều kiện học sinh duy trì thành tích học tập xuất sắc qua sự đánh giá của Hiệu trưởng nhà trường.

Với cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn quốc tế cùng đội ngũ giáo viên sư phạm nước ngoài giàu kinh nghiệm, AIS luôn là hình mẫu trường Quốc tế IB ưu tú giúp các em học sinh có thêm sự lựa chọn để được thụ hưởng một nền giáo dục tiên tiến nhất, gắn kết đào tạo với thực tiễn, giúp các em tự tin bước vào cuộc sống tự lập và đặc biệt là với môi trường học tập lý tưởng, hiện đại sẽ giúp các em thực hiện mục tiêu “du học quốc tế” ngay trên đất nước Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết về học bổng, vui lòng truy cập trang web: http://www.aisvietnam.com/enrolment/scholarships.html hoặc liên hệ với Phòng Tuyển Sinh qua số điện thoại (08) 3742 4040.


Nguồn: Quốc Tế Úc

Link nội dung: https://dantri.com.vn/khuyen-hoc/hoc-bong-nam-hoc-2013-2014-tai-truong-quoc-te-ais-1368622444.htm