Bình Minh sánh bước cùng Đinh Ngọc Diệp

(Dân trí) - Bình Minh sẽ hợp cùng Đinh Ngọc Diệp trong vai trò MC của một trong 3 liveshow công bố Top 3 của giải thưởng HTV Award. Ngoài ra, anh chàng may mắn này còn được sánh đôi cùng với nghệ sĩ cải lương Quế Trân và ca sĩ Minh Hằng ở vai trò tương tự.

Giải thưởng truyền hình HTV lần 7 đã công bố danh sách top 3 gương mặt xuất sắc nhất của các hạng mục. Theo thông tin từ phía BTC, năm nay giải thưởng này sẽ có một chuỗi 3 liveshow về 3 lĩnh vực đề cử. Đầu tiên là chương trình về lĩnh vực Phim Truyền Hình sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 21h ngày 13/04 trên kênh HTV7.

Bình Minh
Bình Minh

Đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình cho 3 liveshow này sẽ là những cái tên nổi tiếng như: Bình Minh, Đinh Ngọc Diệp, Quế Trân và Minh Hằng. Có lẽ Bình Minh là MC may mắn nhất khi sẽ lần lượt được sánh đôi cùng ba cô gái xinh đẹp trong ba liveshow. Theo đó, đồng hành cùng anh trong chương trình về Phim Truyền hình là nữ diễn viên xinh đẹp Đinh Ngọc Diệp. Trong liveshow về chủ đề Sân khấu, Bình Minh sẽ được sánh đôi cùng Quế Trân và Minh Hằng là gương mặt cuối cùng song hành với Bình Minh ở liveshow về chủ đề Ca nhạc.

Vốn xuất thân là một người mẫu, sau đó là diễn viên nhưng có lẽ Bình Minh có duyên nhiều nhất với vai trò MC. Anh đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình ở khá nhiều sự kiện khác nhau, điều thú vị là Đinh Ngọc Diệp và Bình Minh cũng từng đóng chung với nhau trong phim điện ảnh Chuyện tình xa xứ nên cả hai khá hiều nhau. Như Bình Minh thừa nhận, anh rất thoải mái và tự tin khi biết Đinh Ngọc Diệp sẽ cùng mình làm MC cho liveshow đầu tiên của HTV Award.

Đinh Ngọc Diệp
Đinh Ngọc Diệp

Với hai nghệ sĩ còn lại, tuy không có dịp làm việc chung với nhau nhiều nhưng Bình Minh thổ lộ anh cũng đã theo dõi họ từ lâu và rất ngưỡng mộ khả năng làm việc của họ. “Chúng tôi đã tập luyện với nhau rất nhiều nên đã khá ăn ý. Tôi hoàn toàn tin vào sự thành công của mình khi kết hợp với Minh Hằng và Quế Trân.” Bình Minh nói.

Ngoài việc xuất hiện Bình Minh, Đinh Ngọc Diệp, Quế Trân và Minh Hằng ở vai trò dẫn dắt chương trình, đêm liveshow của HTV Award cũng sẽ có sự góp mặt của một loạt những tên tuổi nổi tiếng như: Siu Black, Tùng Dương, Hiền Thục, Dương Triệu Vũ, Minh Thư, nhóm V-Music và những vũ công của Thử thách cùng bước nhảy như quán quân Lâm Vinh Hải, Quang Đăng, Huỳnh Mến...

Phan Anh

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/binh-minh-sanh-buoc-cung-dinh-ngoc-diep-1366172976.htm