Hơn 75 triệu đồng đến với bé Hải Yến

(Dân trí) - Sáng ngày 27/3, PV Dân trí cùng đại diện chính quyền cơ sở đã trao 75.480.000 triều đồng tiền của các nhà hảo tâm gửi giúp gia đình cháu Nguyễn Thị Hải Yến, nhân vật trong bài "Bé 7 tháng tuổi chống chọi với bệnh tim hiểm nghèo".

Trở lại thăm gia đình chị Lê Thị Nguyệt có con gái 7 tháng tuổi mang căn bệnh tim hiểm nghèo, chúng tôi vô cùng xúc động khi thấy cơ thể cháu ngày càng xanh xao ốm yếu, đôi môi thâm cuồng vì phải gánh chịu những cơn đau tim dày vò bấy lâu.. Mẹ cháu cho biết: Mặc dầu bệnh tình của con ngày một nặng nhưng gia đình xoay xở đủ đường cũng chỉ mua được các loại thuốc giảm đau rẻ tiền để cho con uống. Thật may mắn sau khi báo Dân trí đưa tin về gia cảnh đáng thương này, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước đã gửi giúp qua đường bưu điện với số tiền 25 triệu đồng. Nhờ có được số tiền đó nên mới đây gia đình đã có cơ hội đưa con ra Bệnh viện Tim Hà Nội khám. Tại đây được các bác sỹ kê đơn thuốc và căn dặn gia đình đưa cháu về nhà điều trị và bồi dưỡng sức khỏe, sau 2 tháng trở lại bệnh viện để kiểm tra sức khỏe rồi tiến hành phẫu thuật tim cho cháu.
Thay mặt các nhà hảo tâm, 
Thay mặt các nhà hảo tâm, 
ông Lê Viết Bình Phó Chủ tịch UBND xã Hồng Lộc trao 75.480.000 triệu đồng cho gia đình chị Lê Thị Nguyệt Chị Nguyệt rất vui mừng lần này tiếp tục được nhận số tiền 75.480.000 triệu đồng của các nhà hảo tâm gửi giúp thông qua Báo Dân trí trước sự chứng kiến của đại diện chính quyền cơ sở xã Hồng Lộc. Chị xúc động bày tỏ lời cảm ơn đến bà con gần xa đã cứu giúp gia đình trong lúc khó khăn hoạn nạn.” Số tiền này vợ chồng tui sẽ dành dụm để chữa bệnh và bồi dưỡng sức khỏe cho con trước và sau phẫu thuật”. Thay mặt chính quyền địa phương cùng gia đình, ông Lê Viết Bình Phó Chủ tịch UBND xã Hồng Lộc gửi lời cảm ơn đến quý báo cùng độc giả trong và ngoài nước đã ủng hộ gia đình chị Nguyệt có điều kiện đưa con đi  phẫu thuật căn bệnh tim hiểm nghèo này. Cao Cường - Anh Tấn

 

Link nội dung: https://dantri.com.vn/tam-long-nhan-ai/hon-75-trieu-dong-den-voi-be-hai-yen-1364950841.htm