Crood

(Dân trí) - Crood là cuộc phiêu lưu hài hước với định dạng 3D, lấy bối cảnh xoay quanh một gia đình ở thời tiền sử.

Khi hang động, vốn là nơi sinh sống của họ bị phá hủy, gia đình nhà Crood buộc phải lần đầu tiên bước chân vào một cuộc hành trình bất định. Sau khi được thử thách bởi những khác biệt về nhận thức giữa 3 thế hệ, trải qua nhiều biến cố địa chất, nhà Crood khám phá ra một thế giới mới với vô số sinh vật kỳ thú, cùng một tương lai nằm ngoài trí tưởng tượng của mình.

Những thành viên trong gia đình nhà Crood, dù được đặt trong bối cảnh cách đây nhiều triệu năm về trước, vẫn có vô số điểm chung với chúng ta. Như hầu hết các ông bố, trụ cột của gia đình, Grug sẵn sàng đối mặt với mọi hiểm nguy để bảo vệ vợ và 3 đứa con của mình. Sự cẩn trọng quá mức với mục đích giữ an toàn cho gia đình khiến các thành viên cảm thấy… vô cùng nhàm chán. Người bạn đời lý tưởng của Grug là Ugga không phàn nàn gì về tư tưởng "sợ hãi là tốt; thay đổi là xấu" của chồng, cũng như cậu con trai Thunk luôn hài lòng với hiện tại. Nhưng bà mẹ vợ nóng nảy Gran thì luôn thích chọc tức, đôi khi là công kích thậm tệ Grug; còn cô con gái nhỏ Sandy có lẽ là thành viên hung dữ nhất của gia đình…
 
Poster phim
Poster phim

Một biến cố địa chất diễn ra đã buộc gia đình nhà Crood phải mạo hiểm dấn thân vào thế giới lạ lẫm bên ngoài và tổ chức lại cuộc sống của mình. Trên cuộc hành trình, họ gặp Guy. Chàng trai với những phát minh đáng kinh ngạc - như lửa… và giầy - đã làm đảo lộn mọi thứ. Hầu hết các thành viên trong gia đình (đặc biệt là Eep) đều sẵn sàng đón nhận tư tưởng mới của Guy về vùng đất của "ngày mai", nhưng Grug thì trông thấy mối hiểm họa lớn nhất: một gã trai tuổi teen hấp dẫn mà ông phải giữ Eep tránh xa.

Nhưng nhà Crood sớm nhận ra rằng nếu không chịu tiến hóa, thì họ cũng sẽ không thể tồn tại được.

Bộ phim hoạt hình hài hước Crood khởi chiếu tại hệ thống rạp Megastar trên toàn quốc bắt đầu từ 22/3.

H.H

Link nội dung: https://dantri.com.vn/dien-anh/crood-1364280714.htm