Mẹ con người Mỹ có mái tóc dài hơn 4 mét

(Dân trí) - – Cô Tere Lynn Svetlecich Russell ở Mỹ cùng với 3 cô con gái sở hữu mái tóc dài lê thê với tổng chiều dài hơn 4 mét.

Cô Tere Lynn (43 tuổi) ở tiểu bang Illinois có tất cả năm người con, trong đó 4 cô con gái của cô cũng đều có mái tóc rất dài. Tere Lynn đã bắt đầu nuôi tóc từ khi còn là một đứa trẻ, cho đến bây giờ mái tóc của Tere Lynn đã dài 1,88 mét.


4 mẹ con có mái tóc tổng cộng dài hơn 4 mét

Mái tóc của 4 mẹ con dài tổng cộng hơn 4 mét

 

Tere Lynn cho biết, với mái tóc dài này cô gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Lúc lái ô-tô thường bị mắc kẹt tóc ở cửa, hay tóc bị vào trong máy hút bụi khi đang làm việc nhà.
 

Mặc dù bất tiện nhưng Tere Lynn quyết không cắt tóc vì đó là “bảo bối” đem lại hạnh phúc cho cô. Vẻ đẹp của mái tóc chính là điểm nhấn đã giúp đưa cô đến với người chồng Chip (47 tuổi). Lần đầu tiên anh Chip hẹn hò cũng chính là vì mái tóc thướt tha cuốn hút của Tere Lynn.  


4 mẹ con có mái tóc tổng cộng dài hơn 4 mét

 

Mái tóc dài cũng đã nhiều lần giúp Tere Lynn dành chiến thắng ở các cuộc thi tóc và hội chợ tóc ở quê nhà cũng như toàn bang Illinois. Các cô con gái của cô là Callan, Cendalyn, Chesney và Chapin cũng muốn có mái tóc dài giống mẹ. 

 

Được biết, bà Patricia (mẹ của Tere Lynn) là người duy nhất cắt tỉa tóc cho Tere Lynn từ khi mới chào đời. Và bây giờ chính Tere Lynn cũng làm như vậy đối với các con gái của mình, nhưng vẫn cho phép các con đến các tiệm làm đẹp để chăm sóc tóc.

 
Xem clip:

 

An Tử

Theo Telegraph

 

Link nội dung: https://dantri.com.vn/chuyen-la/me-con-nguoi-my-co-mai-toc-dai-hon-4-met-1363047593.htm