Lộ ảnh Chung Hân Đồng và bạn trai tại Việt Nam

(Dân trí) - Nữ ca sĩ nổi tiếng của nhóm nhạc Twins - Chung Hân Đồng và bạn trai đã có một kỳ nghỉ lễ tình nhân đáng nhớ tại TPHCM, Việt Nam. Thông tin Hân Đồng đến Việt Nam đi nghỉ đúng dịp tết nguyên đán khiến các fan của cô tại Việt Nam rất hào hứng.

Chung Hân Đồng là một trong hai thành viên nhóm nhạc Twins, một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng của Hồng Kông tại châu Á. Chung Hân Đồng từng khốn khổ với scandal ảnh nóng với Trần Quán Hy khiến sự nghiệp của cô bị ngưng trệ gần hai năm. Chung Hân Đồng hiện vừa hoạt động với tư cách thành viên của nhóm Twins, vừa có sự nghiệp ca hát solo và góp mặt trong khá nhiều bộ phim của Hồng Kông.
 
Lộ ảnh Chung Hân Đồng và bạn trai tại Việt Nam
Hình ảnh hiếm hoi của Chung Hân Đồng và người yêu gốc Hàn tại Việt Nam vào đúng dịp Tết nguyên đán vừa qua

 

Thông tin Chung Hân Đồng hò hẹn với một anh chàng người Hàn Quốc bắt đầu xuất hiện từ cuối năm 2012. Trước Tết nguyên đán vừa rồi, Chung Hân Đồng từng chia sẻ rằng, cô sẽ vẫn làm việc bình thường trong suốt thời gian nghỉ lễ nhưng vào phút cuối, cô quyết định thay đổi, dẹp toàn bộ kế hoạch làm việc để dành thời gian bên bạn trai người Hàn Quốc. Cặp đôi này vừa có kỷ nghỉ ngắn tại TPHCM, Việt Nam.

 

Dù cố gắng giữ kín thông tin về chuyến nghỉ “hâm nóng” mối quan hệ này nhưng thông tin Chung Hân Đồng và bạn trai bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam vẫn khiến các fan của cô tại Việt Nam hào hứng. Một nguồn tin thân cận cho biết, tôn trọng ý kiến của bạn trai nên Chung Hân Đồng tuyệt đối giữ kín thông tin về chuyến đi và từ chối tiết lộ thông tin về kỳ nghỉ với báo giới.
 
Chung Hân Đồng và bạn trai đi cùng một đoàn du lịch từ Hồng Kông sang Việt Nam
Chung Hân Đồng và bạn trai đi cùng một đoàn du lịch từ Hồng Kông sang Việt Nam

 

Cho tới nay, cặp đôi này đã hò hẹn được 8 tháng. Ngày 15/2 vừa rồi, hai người bị phát hiện tại sân bay quốc tế ở TPHCM cùng một đoàn du lịch từ Hồng Kông. Cả hai đều đeo kính mắt màu đen để tránh sự theo dõi của mọi người ở sân bay và giới truyền thông. Họ cũng cẩn trọng quan sát xem có thợ săn ảnh bám theo hay không. Cả Chung Hân Đồng và bạn trai đều tránh nắm tay nhau nhưng thỉnh thoảng họ vẫn quay sang trò chuyện và phá lên cười khi có dịp đứng gần nhau.

 

Các fan của Chung Hân Đồng đều mừng cho cô bởi sau chuyện tình sóng gió với Trần Quán Hy, nữ diễn viên xinh đẹp từng tâm sự cô đã mất hết niềm tin vào tình yêu. Tuy nhiên, chứng kiến Chung Hân Đồng hạnh phúc khi ở bên người bạn trai gốc Hàn, nhiều fan cầu chúc cho cô sớm tìm được sự yên bình và hạnh phúc đích thực!
 
Các fan chúc phúc cho ngôi sao xinh đẹp Chung Hân Đồng
Các fan chúc phúc cho ngôi sao xinh đẹp Chung Hân Đồng

 

Vy Vy

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/lo-anh-chung-han-dong-va-ban-trai-tai-viet-nam-1361691997.htm