Khổng Tú Quỳnh mượn con riêng của Ngô Kiến Huy đánh bóng tên tuổi?

“Tôi không đặt mình và em bé lên bàn cân. Em bé còn quá nhỏ, cần tình yêu thương của mọi người. Đa số phụ nữ Việt Nam ai cũng đều bao dung để vượt qua mọi khó khăn”, cô ca sĩ 21 tuổi tâm sự.

Sau “sóng gió” về chuyện Ngô Kiến Huy có con với Thụy Anh, em gái Thanh Thảo hồi đầu tháng 4/2012, nhiều người dự đoán “chàng Bắp” và Khổng Tú Quỳnh sẽ đường ai nấy đi.

 

Trước và trong khi xảy ra vụ lùm xùm này, Tú Quỳnh gần như im hơi lặng tiếng. Nhiều ý kiến cho rằng, vì không chịu nổi cú sốc nên Tú Quỳnh đã chủ động chia tay Kiến Huy.

 

Tuy nhiên, Quỳnh vẫn luôn bên cạnh Huy để động viên tinh thần cho anh. Mặc thiên hạ đồn đoán, họ vẫn tay trong tay và tình cảm ngày càng mặn nồng hơn. Quỳnh khẳng định đến giờ phút này, cô và Kiến Huy vẫn bên cạnh nhau. Có những chuyện chỉ có người trong cuộc là hiểu rõ nhất. Cô vẫn tin Kiến Huy.
 
Khổng Tú Quỳnh - Ngô Kiến Huy
Khổng Tú Quỳnh - Ngô Kiến Huy

 

Khổng Tú Quỳnh chia sẻ: “Dư luận luôn có 2 chiều, mỗi người một ý. Có người lên án, nhưng cũng có người chia sẻ với anh Huy mà. Anh Huy cũng đã nhận trách nhiệm về mình, dù đứa bé ra đời không xuất phát từ tình yêu đi nữa. Tôi thấy nếu anh ấy nhận con cũng bị lên án, nếu không nhận thì bị cho là đểu”.

 

Quỳnh còn tiết lộ rằng khi nghe Thụy Anh lên báo kể chi tiết câu chuyện tình với Ngô Kiến Huy, Huy định lên tiếng đính chính, nhưng cô đã khuyên anh, tốt nhất nên im lặng.

 

“Bởi bây giờ nói gì cũng thành dại cả. Có hay không, cô và Huy hiểu là đủ rồi. Hãy nghĩ đến bé Minh Trí mà đừng tiếp tục nói bất cứ điều gì nữa.

 

Tôi cũng không biết anh Huy phải làm gì mới đúng nữa. Bé Jacky Minh Trí rất dễ thương. Nếu người lớn đừng tiếp tục đưa bé vào cuộc, thì bé sẽ được lớn lên trong yên ấm, vui vẻ. Một em bé có gương mặt thiên thần như Jacky không đáng để phải chịu những tổn thương về sau này”, Tú Quỳnh cho biết.

 

Về Ngô Kiến Huy, sau khi thừa nhận việc có con với Thụy Anh, em gái Thanh Thảo, anh cho biết đã thú nhận tất cả với Quỳnh và cô ấy cũng đã tha thứ cho anh.

 

"Cũng may Quỳnh là người hiểu và thông cảm cho Huy. Điều đó càng làm cho tôi trân trọng Quỳnh hơn. Ai cũng có những sai lầm trong quá khứ mà", Ngô Kiến Huy nói.

 

Về bé Jacky Minh Trí, Ngô Kiến Huy chia sẻ: “Tôi không muốn đứa bị bé nhồi nhét những tư tưởng của người lớn. Tôi muốn con mình có cuộc sống khỏe mạnh, bình thường như những đứa trẻ khác”.

 

Cô ca sĩ 21 tuổi mạnh dạn chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn trong tình yêu của cô và Ngô Kiến Huy trong dịp kỷ niệm 3 năm ngày họ chính thức yêu nhau.

 

Khổng Tú Quỳnh chia sẻ về cảm giác khi biết người yêu mình có con riêng: “Chuyện này không biết phải nói như thế nào nhưng dùng từ sốc không diễn tả được cảm giác của tôi. Suy nghĩ của tôi dù có chín chắn thì tôi cũng chỉ có 20 tuổi. Tôi cũng suy nghĩ thấu đáo hơn về những chuyện sâu xa mà không ai muốn nhắc đến.

 

Bản thân tôi không cảm thấy mình bị thiệt thòi trong chuyện này. Tôi cũng không đặt mình và em bé lên bàn cân. Em bé còn quá nhỏ, cần tình yêu thương của mọi người. Đa số phụ nữ Việt Nam ai cũng đều bao dung để vượt qua mọi khó khăn”.
 
Ngô Kiến Huy và con trai Minh Trí
Ngô Kiến Huy và con trai Minh Trí

 

Khổng Tú Quỳnh cũng cho biết cô chưa từng nghĩ đến chuyện chia tay Ngô Kiến Huy sau những chuyện rùng beng về người yêu mình và không nên để những sóng gió làm ảnh hưởng đến tình cảm của hai đứa.

 

Khổng Tú Quỳnh chia sẻ về chuyện kết hôn với Ngô Kiến Huy: “Hai đứa tôi còn quá trẻ nên chưa nghĩ tới chuyện này. Sự nghiệp của tôi chưa vững vàng nên chưa dám kết hôn. Chuyện lập gia đình không thể một sớm một chiều. Tôi muốn khi lấy chồng, mọi thứ phải ổn định, tôi phải tự tay làm được cái nọ cái kia.

 

Chuyện sống chung trước khi cưới nhiều người ủng hộ và cho nó là điều bình thường. Cá nhân tôi không tán thành cũng không phản đối. Nhưng trong chuyện của chúng tôi, tôi nghĩ chưa nên. Tôi ở Việt Nam, phong tục tập quán cũng khắt khe nên chuyện sống thử với tôi hãy còn xa vời”.

 

Quỳnh cũng chia sẻ về suy nghĩ của mình trong tình yêu: “Con người tôi đầy mâu thuẫn. Tuy nhiên, để tồn tại tình yêu phải do hai người có hợp nhau hay không? Người ta thường nói, con người ngu nhất khi yêu, rất có thể tôi cũng nằm trong trường hợp đó”.

 

Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy từng là cặp đôi "tin đồn" trong một thời gian khá dài. Lúc đó, đã có nhiều bằng chứng khẳng định họ đang "hẹn hò" với nhau. Tuy vậy, khổ chủ vẫn luôn chối "bay" và chỉ trả lời là anh em thân thiết mà thôi.

 

Tuy nhiên, vào cuối năm 2011, cặp đôi này đã chính thức công khai thừa nhận tình yêu. Vừa mới công khai tình yêu chưa được bao lâu thì Kiến Huy lại rơi vào vụ lùm xùm có con riêng.

 

Cặp đôi này xuất hiện liên tục trên báo và hết lời ca ngợi tình yêu đẹp, thậm chí Khổng Tú Quỳnh còn bênh vực khi biết người yêu mình có con riêng. Cũng có ý kiến cho rằng, cả hai đang mượn hình hình ảnh bé Jacky Minh Trí – con trai Ngô Kiến Huy để PR tên tuổi cho mình.

 

Theo Bích Bích

Đất Việt

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/khong-tu-quynh-muon-con-rieng-cua-ngo-kien-huy-danh-bong-ten-tuoi-1361579971.htm