Tình yêu của tôi, em ở đâu?

(Dân trí) - ... Chắc chắn không ở chỗ cô ấy nếu bạn quan sát thấy những dấu hiệu sau:


Tình yêu của tôi, em ở đâu?


1. Bạn với tay chạm đến cô ấy nhưng không nhận được phản ứng gì. Nếu cô ấy tỏ ra lạnh nhạt hơn xưa, tình yêu nơi cô ấy dành cho bạn có thể đã biến mất.

2. Cô ấy không còn vội vàng gọi lại ngay cho bạn như ngày xưa nữa. Có khi còn chẳng buồn gọi lại. Hãy tìm hiểu xem có phải cô ấy đang quá bận không, hay có ý tránh bạn.

3. Cô ấy bắt đầu yêu cầu tính tiền riêng mỗi khi hai người ra ngoài đi ăn hay uống nước. Có thể cô ấy muốn tránh phụ thuộc bạn, hoặc bắt đầu có ý nghĩ chỉ xem bạn là một người bạn mà thôi.

4. Bạn biết cảm xúc của cô ấy thay đổi khi cô ấy không còn nhớ ngày lễ kỷ niệm tình yêu của hai người.

5. Bạn nhớ lại cái thời với cô ấy, dường như quấn quýt bên bạn nhiều đến mức nào cũng không đủ, thì bây giờ, cô ấy tìm đủ lý do thoái thác chuyện hai người gần gũi bên nhau.

6. Bạn không còn là ưu tiên hàng đầu của cô ấy nữa. Thay vì lên kế hoạch sớm cho hoạt động chung của hai người vào cuối tuần, bạn chỉ còn được cô ấy nhớ đến vào phút chót.

7. Cô ấy ít nhắn tin cho bạn hơn hẳn. Nếu trước đây cô ấy sẽ nhắn lại ngay sau khi nhận được tin nhắn của bạn, thì bây giờ, mỗi lần gửi tin đi, bạn phải chờ đến hàng… thế kỷ để nhận phản hồi, có khi cô ấy còn mất hút nữa.

8. Cô ấy chưa bao giờ muốn đưa bạn tới gặp bố mẹ mình. Đây là dấu hiệu cho thấy cô ấy không coi bạn là một phần trong gia đình cô ấy.

9. Có một buổi tiệc quan trọng do bạn bè tổ chức sắp diễn ra nhưng bạn hoàn toàn không được nàng rủ đi cùng. Sẽ còn tệ hơn nếu nàng đi về và khoe ảnh vui vẻ lên mạng.

10. Một dấu hiệu tồi tệ nữa là nàng không thoải mái khi phải tỏ ra âu yếm với bạn chốn đông người, cho dù chỉ là một hành động nắm tay. Tệ hơn là nàng sẽ nắm tay bạn khi chỉ có hai người nhưng sẽ thả ra ngay khi có người khác đến.

11. Bạn muốn lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi xa cho hai người vào năm tới, đi nước ngoài chẳng hạn, nhưng nàng không đồng ý. Có thể nàng không xem bạn là đối tượng để kết thân lâu dài.

12. Sau vài lần hò hẹn, lẽ ra nàng phải sẵn sàng mời bạn đến nhà rồi, ít ra cũng phải đồng ý để bạn đến tận nhà đón đi chơi. Thế nhưng, mỗi lần hẹn gặp nhau, nàng chỉ buông với bạn một câu “gặp nhau ở quán nhé”. Nàng đang có điều muốn che giấu, hoặc vẫn muốn giữ khoảng cách với bạn.

Long Hoàng
Theo MSN

Link nội dung: https://dantri.com.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/tinh-yeu-cua-toi-em-o-dau-1355706668.htm