Ngày hội Nha khoa bổ ích trong dịp Trung thu 2012

Chương trình “Cùng Lotte Xylitol chăm sóc răng bé yêu” đã diễn ra trên 20 trường Tiểu học và THCS trên địa bàn Hà Nội và sẽ kết thúc bằng “Ngày hội Nha khoa 2012” tại triển lãm Vân Hồ (Hà Nội) vào ngày 29-30/9 này.

  Hào hứng trả lời câu hỏi đố vui
Hào hứng trả lời câu hỏi đố vui

Tiếp nối thành công của hoạt động “Ngày Hội Nha Khoa” năm 2010, 2011, đồng thời tạo thêm cơ hội nâng cao ý thức, tích lũy thêm nhiều kiến thức, kỹ năng chăm sóc sức khỏe răng miệng cho các em học sinh tuổi thiếu niên, nhi đồng, nhân dịp chào đón mùa Trung thu 2012, Lotte Việt Nam phối hợp cùng Trung tâm Truyền Thông & Chăm sóc sức khỏe cộng đồng (HCC) tổ chức chương trình: "Cùng chăm sóc răng cho bé yêu" tại các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố ...
 
Tại các trường học  và trên địa bàn thành phố, chương trình đã tổ chức nhiều hoạt động rất có ý nghĩa như: Phát tài liệu về sức khỏe răng miệng cho các em học sinh, đưa các đoàn bác sĩ nha khoa uy tín đến trực tiếp các trường học để tư vấn và hướng dẫn học sinh các biện pháp chăm sóc răng miệng hiệu quả, tặng quà của nhà tại trợ (kẹo gum không đường ngăn ngừa sâu răng) cho các em học sinh, ghế đá cho các trường học và biểu diễn kịch về chủ đề sức khỏe răng miệng… Các hoạt động tuyền truyền này kéo dài từ ngày 17-28/9.
 
 Bác sĩ nha khoa đang thử tài học sinh
Bác sĩ nha khoa đang thử tài học sinh
 
Đặc biệt, “Ngày hội Nha khoa 2012” tại triển lãm Vân Hồ sẽ có nhiều hoạt động vui chơi, chăm sóc răng miễn phí, tư vấn trực tiếp của các bác sĩ nha khoa, phá cỗ đêm trăng như một món quà dành tặng cho trẻ em Hà Nội nhân dịp Trung Thu.

 

Đến với những hoạt động bổ ích này, các em học sinh sẽ thấy việc khám răng, chăm sóc răng là cần thiết. Và các bậc phụ huynh sẽ có thêm những kiến thức cần thiết trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng cho con em mình.

 

N.N

Link nội dung: https://dantri.com.vn/tu-van/ngay-hoi-nha-khoa-bo-ich-trong-dip-trung-thu-2012-1349199186.htm