Kim Loan bất ngờ bị loại khỏi Vietnam’s Next Top Model

(Dân trí) - Cô gái đến từ miền Tây - Kim Loan đã chính thức nói lời chia tay với chương trình trong sự tiếc nuối không chỉ của các thí sinh, ban giám khảo và toàn bộ ekip sản xuất.

Vốn là cô gái hiền lành, chân chất và luôn có một thái độ cầu thị trong những lần làm việc cùng các vị giám khảo. Nhưng trong phần chụp ảnh của tuần này, Kim Loan đã bị những chú rắn và nỗi sợ hãi của mình chi phối quá nhiều, dẫn đến mất tập trung và câu thần chú “gương kia ngự ở trên tường” đã không còn hiệu nghiệm. So với các đối thủ khác, bức hình của Kim Loan không nhận được sự đánh giá cao từ ban giám khảo.
 
Kim Loan

Kim Loan

 

Đây cũng là buổi chia tay nhiều nước mắt nhất của Vietnam’s Next Top Model 2012 kể từ khi chương trình bắt đầu lên sóng trở lại, không chỉ thí sinh mà cả 4 vị giám khảo đều không kiềm nổi những cảm xúc tiếc nuối của mình dành cho Kim Loan. Chặng hành trình của Kim Loan đã để lại rất nhiều tình cảm cho tất cả mọi người, tuy nhiên, điều đó chưa đủ thuyết phục. Hy vọng với những trải nghiệm vừa qua cùng Vietnam’s Next Top Model 2012, Kim Loan đã trưởng thành và tự tin hơn với chính bản thân mình.

 

Mỗi khi nhìn thấy những giot nước mắt của các thí sinh trong những phần đánh giá và loại, chắc hẳn khán giả cũng thắc mắc vì sao trong ít phút ngắn ngủi các cô gái lại có nhiều cảm xúc như vậy. Lý giải cho việc này, đại diện nhà sản xuất cho biết “Để có được 45 phút phát sóng, ekip sản xuất hơn 100 thành viên đã phải làm việc liên tục từ 3 đến 4 ngày cho những phần quay hình khác nhau. Đặc biệt trong những vòng đánh giá và loại, các thí sinh chịu áp lực rất lớn từ những quyết định đi hay ở từ Ban giám khảo vì thế không khí trường quay rất căng thẳng. Ngoài ra, các cô gái đã cùng nhau trải nghiệm từng ngày với rất nhiều những bất ngờ và những cung bậc cảm xúc khác nhau mà chương trình mang lại.
 
Kim Loan rơi vào Top nguy hiểm

Kim Loan rơi vào Top nguy hiểm

Và phải nói lời chia tay chương trình

Và phải nói lời chia tay chương trình

 

Và dù trong cuộc thi này, các thí sinh là những đối thủ cạnh tranh khốc liệt nhưng họ cũng là những người bạn của nhau, cùng nhau chia sẻ những khó khăn, thử thách trên chặng hành trình chinh phục ước mơ trở thành những người mẫu chuyên nghiệp. Vì vậy những tình cảm mà khán giả truyền hình thấy các bạn thí sinh dành cho nhau, giữa ban giám khảo dành cho các thí sinh hay những thành viên trong ekip sản xuất dành cho các thí sinh trong suốt quá trình quan sát, chứng kiến những thay đổi tích cực từ những cô gái hoàn toàn là những cảm xúc thật. Nhưng để đảm bảo thời lượng cho phép, những gì khán giả được xem hàng tuần là những tình tiết được chắt lọc kĩ càng nhất. Vì vậy cảm xúc buồn vui của họ cũng là điều dễ hiểu. Hy vọng khán giả cũng hiểu hơn về yếu tố khách quan này.”
 
Kim Loan rời ngôi nhà chung

Kim Loan rời ngôi nhà chung

Kim Loan rời ngôi nhà chung


 

Trong tập tiếp theo, 12 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2012 sẽ tiếp tục cuộc hành trình với những phần đào tạo và thử thách nâng cao. Và bài học đầu tiên trong chặng hành trình chạy nước rút chính là kĩ năng catwalk nâng cao do siêu mẫu Xuân Lan trực tiếp hướng dẫn.Trình diễn catwalk trên mặt nước sẽ là thử thách tiếp theo đòi hỏi các cô gái phải vượt qua. Buổi chụp hình nhóm với chủ đề Diva, đòi hỏi các thí sinh phải biết kết hợp rất ăn ý với nhau để có được những tấm hình đẹp.

 

Họ đã làm gì để vượt qua những thử thách đó? Ai là người sẽ phải nói lời chia tay và ai sẽ bước tiếp trong cuộc hành trình này? Hãy đón xem tập tiếp theo phát sóng lúc 20h00 tối chủ nhật ngày 30/9 trên kênh VTV3.Thông tin chi tiết truy cập website www.vietnamnexttopmodel.com
 
VN
Top 12 Vietnam’s Next Top Model
 
Clip chia tay Kim Loan:
 

 

VN

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/kim-loan-bat-ngo-bi-loai-khoi-vietnams-next-top-model-1348812041.htm