Tom Cruise gọi điện cho Suri hàng ngày

(Dân trí) - Tom Cruise bận công việc không gặp con gái thời gian gần đây nhưng luật sư của tài tử phim Nhiệm vụ bất khả thi khẳng định Tom Cruise nói chuyện với con hàng ngày qua điện thoại.

Gần đây tài tử Tom Cruise không hề xuất hiện bên con gái cưng Suri khiến dư luận đồn đoán nam diễn viên 50 tuổi “bỏ rơi” con gái. Trước thông tin này, luật sư của Tom Cruise đã phải lên tiếng đính chính.

 

“Tom đang quay phim mới ở Anh và anh ấy vẫn nói chuyện với con gái hàng ngày qua điện thoại, có khi còn là hai lần mỗi ngày,” luật sư Bert Fields cho biết.

 

“Tom rất yêu con gái và không bao giờ xa con. Từ trước đến nay, mỗi khi đóng phim ở nước ngoài, Tom đều gọi điện cho con thường xuyên,” Bert Fields khẳng định.

Tom Cruise và bé Suri

Tom Cruise và bé Suri

 

Tom Cruise đang bận rộn với kịch bản phim mới All You Need Is Kill còn Suri sống cùng mẹ Katie Holmes tại New York. Hai mẹ con Katie hoàn toàn sống ở đây kể từ khi Tom và Kaite ly dị vào tháng 8 vừa qua.

 

Katie Holmes hiện là bà mẹ độc thân, cô nuôi con một mình - rất nghiêm túc và chỉnh chu.

 

“Kaite hiểu là việc bố mẹ ly hôn có ảnh hưởng lớn tới con gái họ nhưng không vì thế mà cô ấy cưng chiều và đáp ứng tất cả các đòi hỏi của con.”
 
Katie Holmes và con gái
Katie Holmes và con gái

 

Trái với Katie, Tom Cruise chiều con hết mực, anh thường đưa con đi chơi bằng máy bay riêng và cô bé được mua rất nhiều đồ chơi, đi chơi, đi ăn tại những nơi sang trọng.
 

 

VN

Theo People

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/tom-cruise-goi-dien-cho-suri-hang-ngay-1348597904.htm