Nộp hồ sơ vào các trường Đại học Anh qua hệ thống UCAS tại Việt Nam

Công ty tư vấn du học ISC-UKEAS sẽ trợ giúp miễn phí cho tất cả các bạn học sinh nộp hồ vào các trường đại học Anh Quốc qua hệ thống nộp đơn online của chính phủ Anh (UCAS).

Kể cả các bạn đang học tại Anh và đã đăng ký qua hệ thống UCAS nhưng đang gặp rắc rối. Chúng tôi sẽ giúp các bạn hoàn tất những thủ tục khó khăn và phức tạp của UCAS một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Ngoài ra, ISC-UKEAS còn:

Ngoài ra, ISC-UKEAS còn:

- Giúp sinh viên nộp hồ sơ mới:

Thời gian chính thức hết hạn nộp hồ sơ qua hệ thống UCAS là ngày 30.06.2012, nhưng chúng tôi có thể giúp các bạn nộp hồ sơ sau ngày này dựa trên mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các trường tại Anh.

- Giải quyết những rắc rối sau khi nộp hồ sơ:

Nếu bạn không nhận được thư mời từ cả 5 trường đại học hoặc bạn đã nhận được thư mời nhưng không muốn học và thay đổi quyết định, chúng tôi giúp các bạn  muốn nộp hồ sơ sang trường khác.

Nộp hồ sơ mới qua hệ thống UCAS:

Lựa chọn 5 trường để nộp đơn

Qua nhiều năm kinh nghiệm, ISC-UKEAS đã cung cấp những lời khuyên hữu ích nhất trong việc chọn lựa 5 trường đại học để nộp hồ sơ. Chúng tôi sẽ giúp các bạn sinh viên lựa chọn trường đại học phù hợp với kết quả học tập của bạn để bạn có thể được  nhận vào những trường mà bạn mong muốn nhất.

UCAS “Extra” và UCAS “Clearing”

Nếu bạn không được nhận vào một trong năm trường mà bạn đã nộp đơn  hoặc muốn thay đổi quyết định không học ở trường mình đã nhận được thư mời trong năm 2012. Với trường hợp này, bạn vẫn còn một cơ hội cuối cùng, lựa chọn một trường nữa để nộp đơn.

Tuy nhiên, thủ tục này không phải dễ và có nguy cơ rất cao nếu trường cuối cùng cũng không chấp nhận hồ sơ của bạn, bạn sẽ phải đợi vào kỳ nhập học năm 2013. ISC-UKEAS có thể giúp bạn liên hệ trực tiếp với các trường đại học để kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện học tại trường không. Nếu có câu trả lời đảm bảo từ phía trường, chúng tôi sẽ giúp bạn nộp và hồ sơ của bạn chắc chắn được chấp nhận. Hàng năm, chúng tôi đã giúp đỡ thành công hàng trăm học sinh trong việc giải quyết các rắc rối về thủ tục UCAS và giúp họ nhận được kết quả như ý muốn.

Các dịch vụ khác của ISC-UKEAS

Kiểm tra hồ sơ

Với  26 văn phòng của chúng tôi tại Châu Á, Châu Phi và Anh, các nhà quản lý nước ngoài của ISC-UKEAS có thể đích thân giúp bạn kiểm tra các giấy tờ cá nhân và thư giới thiệu. Họ là những người có kinh nghiệm làm việc với bộ phận tuyển sinh của các trường đại học và có thể hướng dẫn bạn cách làm hồ sơ thật sự nổi bật.

Sinh viên y khoa

Các sinh viên Việt Nam du học ngành Y khoa tại Anh bắt buộc phải thực hiện bài kiểm tra UKCAT, đây là kỳ thi kiểm tra kiến thức đầu vào về ngành y. Kỳ thi này được tổ chức sớm hàng năm (khoảng từ tháng 7 đến tháng 10 năm 2012 để bắt đầu cho kỳ học vào tháng 9 năm 2013), sau đó  sinh viên có thể nộp hồ sơ kèm kết quả thi UKCAT qua UCAS. Vì vậy, chúng tôi khuyên các bạn sinh viên có mong muốn học Y tại Anh vào tháng 9 năm 2013 nên bắt đầu chuẩn bị ngay từ bây giờ, vì kỳ kiểm tra năm nay sẽ được sớm tổ chức từ ngày 3 tháng 7 đến ngày 5 tháng 10 năm 2012.

Các ngành khác

Một số ngành khác chẳng hạn như Nghệ thuật, Thiết kế, Kiến trúc thường có những quy định khác khi nộp hồ sơ như hạn nộp hồ sơ sớm hơn hoặc yêu cầu phải gửi kèm portfolio.

Ngoài ra, một số chương trình sinh viên có thể nộp đơn trực tiếp mà không cần phải nộp thông qua UCAS nếu như học sinh chỉ nộp vào một trường đại học duy nhất, diều này giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức.

ISC-UKEAS, kể từ ngày thành lập, đã giúp đỡ cho hơn 25.000 sinh viên châu Á thực hiện giấc mơ du học thành công, do vậy, chúng tôi đủ điều kiện để giúp cho quá trình nộp đơn của bạn đơn giản và dễ dàng nhất.

Quà tặng đặc biệt từ ISC-UKEAS

Trong hai tuần tư vấn du học (từ 11/06 – 30/06) văn phòng ISC- UKEAS tặng 1 triệu đồng tiền mặt hỗ trợ lệ phí visa, tặng 4 triệu đồng cho khóa luyện IELTS (áp dụng cho văn phòng TPHCM) và tặng 2 triệu đồng cho khóa luyện phát âm chuẩn (áp dụng cho văn phòng Hà Nội) đối với các học sinh học A level và Dự bị Đại học nộp hồ sơ du học tại văn phòng.

Thông tin học bổng mới nhất được cập nhật trên trang web của ISC-UKEAS: www.isc-ukeas.com

Ngoài ra, ISC-UKEAS còn:

Link nội dung: https://dantri.com.vn/du-hoc/nop-ho-so-vao-cac-truong-dai-hoc-anh-qua-he-thong-ucas-tai-viet-nam-1340992061.htm