Du học Mỹ: Hợp Điểm giới thiệu 5 Đại học Công lập Mỹ, học phí dưới 200 triệu đồng/năm

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, 5 trường ĐHCĐ thuộc tổ chức USACCC đã trở thành tâm điểm thu hút các du học sinh trên khắp thế giới theo học.

Đại diện 5 trường Đại học cộng đồng (ĐHCĐ) ở Mỹ có học phí dưới mức 10.000 đô Mỹ/năm sẽ có buổi báo cáo và tiếp xúc trực tiếp với Phụ huynh và bạn trẻ vào lúc 05g30 chiều thứ Năm 21/06/2012, tại Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm (26 Lê Quí Đôn, Q.3, TP.HCM – vào cửa tự do). Nhân dịp này, Hợp Điểm tặng gói Dịch vụ trị giá 11 triệu đồng cho khách tham dự Hội thảo đăng kí hồ sơ Du học trọn gói từ đây đến trước 15/07/2012 (vui lòng liên hệ các Tư vấn viên của Hợp Điểm để biết thêm chi tiết). 

Du học Mỹ: Hợp Điểm giới thiệu 5 Đại học Công lập Mỹ, học phí dưới 200 triệu đồng/năm

Ngày nay, rất nhiều các bạn HS-SV Việt Nam cũng như các quốc gia khác trên thế giới bắt đầu hành trình du học của mình tại các trường ĐHCĐ (Community College) của Hoa Kì và tiếp tục chuyển tiếp vào năm 3 & 4 tại một trường ĐH đa ngành (University) để hoàn tất chương trình Cử nhân 4 năm. Con đường này giúp cho các bạn tiết kiệm được chi phí học tập trong 2 năm đầu tiên của chương trình Cử nhân 4 năm tại Mỹ.

Hiệp hội các trường ĐHCĐ Hoa Kỳ (USACCC) là một nhóm gồm 5 trường công lập tọa lạc tại các khu vực khác nhau trên khắp Hoa Kỳ. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, 5 trường ĐHCĐ thuộc tổ chức USACCC đã trở thành tâm điểm thu hút các du học sinh trên khắp thế giới theo học, gồm có các trường sau:

1. College of Central Florida (Orlando, Florida):

Du học Mỹ: Hợp Điểm giới thiệu 5 Đại học Công lập Mỹ, học phí dưới 200 triệu đồng/năm

Trường gần sân bay quốc tế Orlando, với hơn 8.000 SV, đội ngũ giảng viên có học vị Tiến sĩ, trường cung cấp hơn 70 ngành học về nhiều lĩnh vực, đặc biệt: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, các ngành Y khoa... Cơ hội chuyển tiếp lên các trường ĐH danh tiếng (nhiều trường nằm trong top 50 các trường ĐH tốt nhất nước Mỹ): Florida State University, University of Miami...
 
2. Delaware County Community College (Philadelphia, Pennsylvania): 

Du học Mỹ: Hợp Điểm giới thiệu 5 Đại học Công lập Mỹ, học phí dưới 200 triệu đồng/năm

Trường nằm tại bang Pennsylvania, cách Philadenphia- thành phố lớn thứ 5 nước Mỹ - 22km, trường có trung tâm công nghệ chất lượng cao với 14 phòng thí nghiệm trong khu STEM phục vụ nghiên cứu, cung cấp hơn 40 chương trình chuyển tiếp lên các trường Đại học (Pennsylvania State University, West Chester University, Drexel University…) về nhiều lĩnh vực, tiêu biểu: Khoa học máy tính, công nghệ thông tin, thiết kế đồ họa...

3. Moraine Valley Community College (Chicago, Illinois): 

Du học Mỹ: Hợp Điểm giới thiệu 5 Đại học Công lập Mỹ, học phí dưới 200 triệu đồng/năm

Moraine Valley Community College là trường ĐHCĐ lớn thứ 2 bang Illinois với 19.000 SV toàn và bán thời gian, trên 300 SV quốc tế đến từ hơn 48 quốc gia trên toàn thế giới, Moraine Valley cung cấp hơn 90 ngành học ĐH chuyển tiếp và đào tạo nghề với các lĩnh vực nổi trội: Nghệ thuật, Khoa học, Thiết kế, Mỹ thuật... Trường nằm ở khu đô thị an toàn vùng Palos Hill, gần trung tâm thành phố Chicago xinh đẹp, thuận tiện đến sân bay Midway và sân bay quốc tế O’Hare.
 
4. Skagit Valley College (Seattle, Washington):

Du học Mỹ: Hợp Điểm giới thiệu 5 Đại học Công lập Mỹ, học phí dưới 200 triệu đồng/năm

Nằm tại Mount Vernon (bang Washington) - thành phố đã được New Rating Guide to Life in America’s Small Cities bình chọn là "Thành phố nhỏ đẹp nhất nước Mỹ", du học sinh học tập tại Skagit Valley sẽ yên tâm hơn bởi môi trường sống nơi đây thân thiện với mức sinh hoạt phí thấp hơn và an ninh cá nhân cao hơn những thành phố lớn khác. Trường cung cấp 60 chương trình chuyên môn chính (Công nghệ thông tin, Khoa học, Thiết kế kĩ thuật, Technical art…). Trường được xếp hạng là một trong những trường ĐHCĐ tốt nhất năm 2007, nằm trong top 30 trường ĐHCĐ tốt nhất cả nước.

5. West Hills College (Fresno, California):

Du học Mỹ: Hợp Điểm giới thiệu 5 Đại học Công lập Mỹ, học phí dưới 200 triệu đồng/năm

Tọa lạc tại thành phố Coalinga (California) nằm giữa Los Angeles và San Francisco, tại thung lũng trung tâm của California, nằm gần khu quận Cam (khu có dân cư người Việt tập trung đông nhất tại Mỹ). Với khoảng 12.000 SV (trong đó 10% là SV quốc tế), trường cung cấp nhiều chương trình học chuyển tiếp vào các trường ĐH hệ 4 năm về các lĩnh vực nổi trội: Kinh doanh, Sinh học, Hệ thống thông tin máy tính, Quản lý phát triển trẻ em…

Tại sao chọn chương trình Đại học cộng đồng khi du học ở Mỹ?

- Học phí của các trường này thấp hơn 50% chi phí học tập của 2 năm đầu tại các trường ĐH 4 năm.

- Không yêu cầu khắt khe về tiếng Anh như các trường Đại học bởi ngay trong trường ĐHCĐ có dạy chương trình tiếng Anh cho SV quốc tế.

- Dạy chương trình 2 năm đại cương của bậc ĐH.

- Cơ sở hạ tầng được trang bị đầy đủ tiện nghi không thua kém gì 1 trường ĐH đa ngành.

- Sĩ số lớp học nhỏ, đảm bảo SV được quan tâm đặc biệt.

- Nhà trường trang bị khu vui chơi, phòng tập thể thao nhằm phục vụ nhu cầu giải trí cho SV.

-Các phong trào đội, nhóm được nhà trường thiết kế tạo điều kiện cho các SV quốc tế cũng như các SV bản xứ xây dựng mối quan hệ tình bạn thân thiết.

-SV được hỗ trợ hết mình từ phía giảng viên và đội ngũ nhân viên của các trường trong suốt quá trình học tập.

- Hỗ trợ trong việc tìm kiếm nhà ở cho SV.

- Ngoài ra, các trường còn liên kết với các công ty lớn tại Mỹ như: Boeing, USP, Mercy Healthy System, United Airlines, Hilton Hotels, Motorola, Disney Corporation để SV có cơ hội thực tập theo đúng chuyên ngành của mình.

- Đa số SV sau khi hoàn tất chương trình 2 năm tại 1 trong 5 trường đại học cộng đồng thuộc USACCC có thể chuyển tiếp vào hơn 100 trường đại học 4 năm uy tín hàng đầu của hoa kỳ như Drexel University, University of Massachusetts, UCLA, University of Central Florida, George Washington University...

Hạn nộp hồ sơ cho khóa tháng 8/2012: 15/07/2012

Yêu cầu: tốt nghiệp THPT hoặc đang học tại các trường trung cấp, cao đẳng, ĐH tại Việt Nam, trình độ tiếng Anh khá (không yêu cầu TOEFL hoặc IELTS), có thể giao tiếp thông thường.

Thông tin chi tiết về chương trình trên, quí khách vui lòng liên hệ: 

Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm

26 Lê Quí Đôn, Q.3, TP.HCM (08-39304812 / 39304970)

8E Lương Hữu Khánh, Q.1, TP.HCM (08-39252602 / 39253183)

Email: duhoc@vietnamhopdiem.edu.vn

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

18 Ngõ 30, Phố Tạ Quang Bửu, Phường Bách Khoa, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (04-36231665)

Email: duhochanoi@vietnamhopdiem.edu.vn     

Website: www.vietnamcentrepoint.edu.vn

Link nội dung: https://dantri.com.vn/du-hoc/du-hoc-my-hop-diem-gioi-thieu-5-dai-hoc-cong-lap-my-hoc-phi-duoi-200-trieu-dongnam-1340631036.htm