Xác định 1 nghi can vụ cướp tiệm vàng tại Bắc Giang

(Dân trí) - Thông tin mới nhất về vụ án giết người, cướp của tại tiệm vàng Ngọc Bích (huyện Lục Nam, Bắc Giang), bước đầu công an đã làm rõ 1 nghi can.

Thông tin ban đầu cho biết, nghi can là một nam thanh niên trạc tuổi 20, người ở xã Thanh Lâm, huyện Lục Nam, Bắc Giang. Tuy nhiên, đối tượng này hiện đang bỏ trốn nên cảnh sát đã triệu tập người thân của nghi can này để điều tra, làm rõ.
 
Khi cảnh sát khám xét nhà nghi can, nhiều người dân thôn Sân Đình (xã Thanh Lâm, Lục Nam, Bắc Giang) kéo đến xem. (Ảnh: ANTĐ)
 
Theo một nguồn tin, nghi can này tên Lê Văn Luyện (SN, 1993, HKTT: thôn Sân Đình, xã Thanh Lâm, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang). Cảnh sát cũng đã khám xét khẩn cấp nhà của đối tượng này và thu được một số tang vật quan trọng.
 
Lãnh đạo công an tỉnh Bắc Giang cho biết, Công an tỉnh vừa triển khai cuộc họp kín với lãnh đạo Cục cảnh sát điều tra để triển khai phương án điều tra, xác minh làm rõ nghi can cũng như hung thủ gây án.
 
Trước đó, sáng 24/8, tại phố Sàn (Phương Sơn, Lục Nam, Bắc Giang), người dân đã phát hiện một vụ án mạng kinh hoàng. Cả gia đình chủ tiệm vàng Ngọc Bích bị truy sát dã man, trong đó, 2 vợ chồng và 1 đứa con 18 tháng tuổi đã chết, một người con khác bị chặt đứt rời bàn tay cùng nhiều vết thương trên cơ thể.
 
Dân trí sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Quốc Đô - Anh Thế

Link nội dung: https://dantri.com.vn/phap-luat/xac-dinh-1-nghi-can-vu-cuop-tiem-vang-tai-bac-giang-1314945175.htm